Đây có thể là chương trình sẽ giúp cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn...

12++ [Ý Tưởng Gia Tăng Thu Nhập] Cho Nghề Giáo Viên

Chỉ cần một vài trong số các ý tưởng được Bật Mí tại khóa học này sẽ giúp bạn Gia Tăng Thêm Thu Nhập Đều Đặn lên đến vài chục triệu đồng mỗi tháng sau khi bạn kiên trì áp dụng.

Đây có phải là khóa học dành cho bạn?

Nội dung của khóa học này đều là những ý tưởng mang tính khả thi siêu cao, tính thực tế đều ở mức độ có thể kiểm chứng được. Nó không phải là một khóa học mà chỉ đưa ra những lời gợi ý mơ hồ mà bạn dễ dàng tìm được trên Internet, kiểu như: “Để gia tăng thêm thu nhập, giáo viên nên làm thêm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ online, tư vấn tài chính online, tham gia bán hàng online vào buổi tối hoặc tham dự một mạng lưới bán hàng hệ thống nào đó…”.


Đây là một giải pháp Gia Tăng Thu Nhập từ một Doanh Nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 10 năm. Bạn sẽ được thấy những góc nhìn mới về TIỀN và TÀI CHÍNH mà không phải giảng viên thông thường nào cũng có thể chỉ cho bạn được.

Ưu đãi đặc biệt! thanh toán ngay giảm 80%!

Những LẦM TƯỞNG về chương trình

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định tham dự chương trình:

ẢO TƯỞNG "TÔI BIẾT RỒI".

Bạn có thể nghĩ "Tôi Biết Rồi" và không cần thiết đến chương trình đào tạo này.... không sao cả nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì bạn biết. Nhưng nếu bạn mở lòng đón nhận, khóa học có thể giúp bạn x2, x5 thậm chí là x10 thu nhập hiện tại của bạn một cách đơn giản.

GIÀU NHANH

Đây không phải là chương trình giúp bạn Làm Giàu Nhanh. Người kiên trì áp dụng các chiến lược được chia sẻ tại khóa học này ĐÃ cải thiện và nâng cao thu nhập lên đáng kể. Có giáo viên KIÊN ĐỊNH dành thời gian tầm 10 đến 12 tiếng mỗi ngày và sau chưa đầy một năm thì thu nhập đã lên trên 20 triệu/ tháng. Tiếp nữa, sau 2 năm tiếp tục kiên trì thì cô ấy đã tạo ra mức thu nhập lên đến 50 triệu/ tháng. Mục tiêu của cô ấy là sau 03 năm Liên Tục Phấn Đấu sẽ tạo ra mức thu nhập lên đến hàng 100 triệu/ tháng. Bạn hãy dừng ngay suy nghĩ NGAY SAU KHI KẾT THÚC chương trình này là có thể kiếm hàng chục, hàng trăm triệu NGAY LẬP TỨC. Bạn cũng có thể đạt được điều đó khi tích lũy đủ kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm và trải qua quá trình vận dụng, trau dồi kiến thức đã học sau một thời gian nhất định. Bạn hãy nhớ một điều này nhé, trước khi cô ấy đạt được mức thu nhập đó cô ấy Cũng Đã Dành Gần 6 Năm Làm Việc Cùng Tôi Để Tích Lũy Kiến Thức và Kỹ Năng.

KHÔNG CẦN PHẢI LÀM GÌ

Tôi ủng hộ lối tư duy "Làm Việc Thông Minh Hơn và Bớt Vất Vả Hơn". Tuy nhiên nếu bạn có ý nghĩ là chỉ cần mua khóa học này rồi sau đó chẳng làm gì mà Tăng Thu Nhập được thì đó là điều ngớ ngẩn. Khóa học có chỉ dẫn bạn khá nhiều lối đi tắt tới thành công, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá khá thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn không quyết tâm hành động và nghiêm túc thực hiện các chiến lược được chỉ ra thì không có điều gì thay đổi trong cuộc đời của bạn cả.

BÁCH KHOA TOÀN THƯ

Chương trình không phải là BÁCH KHOA TOÀN THƯ. Đây là những ý tưởng đã giúp nhiều giáo viên gia tăng thêm thu nhập và nó đã được kiểm chứng. TẦM đến đâu TIỀN đến đó. Khi bạn đã có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm tốt rồi thì có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu. Việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền phụ thuộc vào năng lực thực thi các ý tưởng này. Vậy nên đừng hỏi tôi những câu hỏi kiểu như: "Sau khi học xong em kiếm được bao nhiêu tiền?". Một lần nữa Hải nhắc lại: TẦM đến đâu TIỀN đến đó. Có Kiến Thức và Có Trình Độ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền.

Các học viên đã nói gì về tôi?

Phía dưới là một vài cảm nhận của những học viên đã tham dự các chương trình của tôi.

Hiền vi


Những lời tâm huyết tự đáy lòng.

Biết ơn thầy vô cùng vì những giá trị thầy đã trao ... Ai đón nhận được quả thực là nhờ cơ duyên quá lớn.

Đỗ Hải yến


Nguyên tắc- nghiêm khắc- có chí- tâm lý và ...đanh đá 😁.

Nhưng đó là những cái tạo nên thành công và vượt qua chính mình. E học tập những điểm này ở thầy ạ

Nguyễn Văn Thúy


Tối nay em học được rất nhiều.em cảm ơn thầy Hải cho em một buổi học thật ý nghĩa

Một số điều bạn cần biết...

Tôi là Đinh Văn Hải – CEO hệ thống giáo dục Tomokid, trong suốt 7 năm vừa qua tôi có dịp làm việc và huấn luyện đào tạo cho vài trăm giáo viên trên khắp cả nước. Học viên của tôi có những người đã trên 40 tuổi, tức là nhiều hơn cả tuổi của thầy luôn. Suốt quãng thời gian đó tôi luôn trăn trở làm sao để giúp các giáo viên Nâng Cao Thu Nhập. Với nghề giáo, tiền không phải là tất cả nhưng Thu Nhập Cao sẽ giúp cuộc sống các thầy cô ổn định hơn để chuyên tâm được hơn cho việc giảng dạy hiệu quả.

1

Hải lúc ban đầu thì chỉ là tình cờ đưa ra những lời khuyên, những ý tưởng, những giải pháp nhằm giúp cho các thầy cô giáo mà tôi quen nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhưng cho đến một ngày, tôi phát hiện ra những ai làm theo các Ý Tưởng và Giải Pháp Tăng Thu Nhập đó thì mọi người đều cải thiện rất nhiều mặt trong cuộc sống. Có những giáo viên đến với nghề dạy chỉ là một nghề tay trái, có những giáo viên được đào tạo chính quy với nghành sư phạm nhưng đang ngao ngán muốn bỏ nghề vì thu nhập thấp quá. Tin vui là khá nhiều giáo viên đã áp dụng theo giải pháp mà Hải hướng dẫn và đạt được những thành tích gia tăng thu nhập cải thiện đáng kể.

2

Hôm nay, tôi đóng gói lại toàn bộ các kiến thức và những kinh nghiệm chia sẻ thành công về việc Làm Thế Nào Để Gia Tăng Thêm Thu Nhập Với Nghề Giáo Viên thành một khóa học rất ngắn gọn: “12++ Ý Tưởng Gia Tăng Thu Nhập Cho Nghề Giáo Viên”. Nội dung của khóa học này đều là những ý tưởng mang tính khả thi siêu cao, tính thực tế đều ở mức độ có thể kiểm chứng được. Nó không phải là một khóa học mà chỉ đưa ra những lời gợi ý mơ hồ mà bạn dễ dàng tìm được trên Internet, kiểu như: “Để gia tăng thêm thu nhập, giáo viên nên làm thêm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ online, tư vấn tài chính online, tham gia bán hàng online vào buổi tối hoặc tham dự một mạng lưới bán hàng hệ thống nào đó…”. Những lời khuyên Miễn Phí đó vẫn có thể giúp thầy cô kiếm ra tiền. Tuy nhiên Hải muốn đưa ra những Ý Tưởng mà các thầy cô vẫn gắn bó lâu dài với nghề giáo, vẫn làm sao phát triển được thêm kiến thức bổ trợ cho nghề giáo của mình và đồng thời vẫn gia tăng thêm được thu nhập.

3

Tại khóa học này, tôi có những Gợi Ý về cách gia tăng thu nhập chuyên biệt cho từng nhóm công việc cụ thể của thầy cô. Dù thầy cô đang là giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên toán, giáo viên văn, giáo viên bộ môn, giáo viên tiếng Anh, giáo viên năng khiếu, giáo viên dạy Kỹ Năng Sống… thì đều có Gợi Ý cụ thể để Gia Tăng Thêm Thu Nhập. Thậm chí nếu thầy cô nào HÀNH ĐỘNG NHANH theo các gợi ý đó thì thực sự là rất nhanh tạo ra Thu Nhập.

4

Có một giáo viên, cô ấy chỉ áp dụng 50% các Ý Tưởng trong danh sách mà Hải chia sẻ ở khóa học này thôi đã tạo ra mức thu nhập nhảy vọt từ “lương cứng” trước kia có được 7 triệu/tháng và sau 2 năm kiên theo đuổi con đường đó thì nay cô ấy đã đạt được mức thu nhập đều đặn lên tới 50 triệu/ tháng và còn nhiều hơn nữa. Và bạn có thể nghĩ đó là trường hợp đặc biệt, tuy nhiên thông thường thì khi học trò của Hải áp dụng triệt để các ý tưởng này, thu nhập của họ cũng cải thiện và nâng cao lên thêm từ vài triệu đến trên chục triệu một tháng là chuyện rất đơn giản. Thậm chí có những thầy cô còn không muốn trở lại dạy thuê nữa mà muốn tự đứng ra mở các trung tâm giáo dục tư thục của riêng mình bên ngoài.

Nếu các thầy cô muốn biến tài năng, kinh nghiệm, kiến thức, thông tin, sở thích, đam mê giảng dạy của mình thành TIỀN thì Hải tin khóa học này sẽ dành cho các thầy cô.

Hẹn gặp lại các thầy cô tại khóa học.

Thân ái.

Đinh Văn Hải.

Về giảng viên, [Đinh Văn Hải -  Ceo Tomokid]

Với hơn 7 năm điều hành hệ thống giáo dục Tomokid (gồm hệ thống trung tâm Ngoại Ngữ, hệ thống mầm non song ngữ và mầm non quốc tế), với kinh nghiệm giúp đỡ và chia sẻ giải pháp Học và Dạy tiếng Anh tại nhà cho trên 5000 phụ huynh, trực tiếp dạy kỹ năng giảng dạy cho gần 1000 giáo viên trên toàn quốc.


Hiện tại, Tôi cũng tư vẫn các giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục cho nhiều hệ thống, trung tâm và trường học khắp cả nước.

Những phản hồi của học viên

Nguyễn Thị Thuỳ Dung


Tôi quyết tâm đi đến cuối con đường. Vì tôi tin rằng hễ đi sẽ đến.

Trần Hồng Nhung


Đanh đá để thay đổi, đanh đá để mạnh mẽ hơn và để chấm dứt sự trì hoãn thầy ạ. Em thích phong cách này của thầy

Vui Mai


Mọi năng lượng đều có trong tôi. Tôi tự tin tôi chiến thắng.yeah

Chọn hạng vé phù hợp với bạn!

General ticket

Vé Generel sẽ giúp bạn tiết kiệm.

Ưu đãi chỉ còn:

vnđ
600.0000
 • Sở Hữu Trọn Đời Toàn Bộ Khóa Học 12++ Ý Tưởng Gia Tăng Thu Nhập Cho Giáo Viên.
 • Tặng trọn bộ khóa học online: Giáo Viên Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng với 09 buổi đào tạo (thời lượng lên tới gần 20 giờ). Nội dung khóa học sẽ đưa ra chính xác những bước giáo viên cần thực hiện để giúp công việc giảng dạy của mình phát triển lên một tầm cao mới với Niềm Vui, Niềm Kiêu Hãnh và Hạnh Phúc mỗi khi đứng trên bục giảng.
 • Được Nhận Bản Đồ Sự Nghiệp Của Một Giáo Viên Thịnh Vượng trên một tờ A4.
vip ticket

Vé VIP thúc đẩy quá trình tạo ra kết quả nhanh hơn!

Ưu đãi chỉ còn:

vnđ
1.500.000
 • Sở Hữu Trọn Đời Toàn Bộ Khóa Học 12++ Ý Tưởng Gia Tăng Thu Nhập Cho Giáo Viên.
 • Tặng trọn bộ khóa học online: Giáo Viên Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng với 09 buổi đào tạo (thời lượng lên tới gần 20 giờ). Nội dung khóa học sẽ đưa ra chính xác những bước giáo viên cần thực hiện để giúp công việc giảng dạy của mình phát triển lên một tầm cao mới với Niềm Vui, Niềm Kiêu Hãnh và Hạnh Phúc mỗi khi đứng trên bục giảng.
 • Được Nhận Bản Đồ Sự Nghiệp Của Một Giáo Viên Thịnh Vượng trên một tờ A4.
 • Được trực tiếp thầy Đinh Văn Hải -CEO Tomokid dành 2h tư vấn định hướng phát triển sự nghiệp và giúp tạo ra thu nhập đột phá nhanh hơn!
regular course

One sentence summary of what they get

$
99/mo
 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
Advanced course

One sentence summary of what they get

$
127/mo
 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
 • X number of bonuses
 • Access to Private Facebook Group
 • 30 minute private coaching call
100%

Cam Kết
HIỆU QUẢ

CAM KẾT 100% HIỆU QUẢ VÀ KIỂM CHỨNG ĐƯỢC.

Tất cả những kiến thức mà bạn được học tại khóa học này được chia sẻ bởi một doanh nhân thực thụ hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục. Tất cả kiến thức đều có tính ứng dụng thực tiễn cao và chứng minh được hiệu quả khi triển khai thực tế.

Đừng chờ đợi! Vì đợi chờ KHÔNG tạo ra kết quả

Mai Ly Đặng


Cần có mục tiêu rõ ràng và đích đến nhìn thấy được cùng với tính kỷ luật cao để có thể kiên trì đi đến cùng. Thông minh là bẩm sinh (rất rẻ), kỷ luật có thể lựa chọn (đắt giá).

Thùy Dương


Tôi sẽ làm được bởi vì tôi nghĩ tôi sẽ làm được.

Tôi sẽ làm được vì tôi tin tưởng vào chính mình.

Tôi sẽ làm được bởi vì tôi hoàn toàn cam kết.

Duc Dx


Hãy bỏ chữ NHƯNG ra khỏi đầu. Khi nghĩ mình không thể làm được, ta dễ dàng nghĩ ra cả tỷ lí do ngay lập tức, khi nghĩ mình có thể làm được, ta sẽ nghĩ về giải pháp, cho dù chỉ có 1 giải pháp

Câu hỏi thường gặp!

Em mới ra trường, vậy khóa học này có phù hợp với em không?

Em là giáo viên dạy các môn phụ, rất khó kiếm thêm thu nhập. Vậy có ý tưởng nào cho giáo viên dạy môn phụ Gia Tăng Thêm Thu Nhập được không?

Chương trình này dành cho đối tượng giáo viên nào?

Làm sao để chứng minh được hiệu quả của các ý tưởng này?

Chương trình học online, qua zoom hay hình thức nào?

Tôi Là Giáo Viên Sống Ở Tỉnh Lẻ rất khó có thể gia tăng thêm thu nhập. Liệu khóa học có phù hợp với tôi không?

Khóa học này có dễ áp dụng không hả thầy ơi?

Hiện tại tôi đang không phải là giáo viên, tôi có thể tham dự chương trình này không?

Chương trình có hướng dẫn cầm tay chỉ việc?

Sau khóa học tôi có thể nhờ tới sự hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình làm không?

   |      |      |