Hành trình 21 ngày "Lột Xác" để cuộc sống an yên và hạnh phúc hơn!

Khóa Huấn Luyện: Cha Mẹ Kim Cương

Teach Less – Gain More

HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA BẢN THÂN!

From Zero To Hero

Kiến thức giá trị

5/5
Em đã từng tham gia rất nhiều các khoá học “gieo giá trị” nhưng hiếm có một lớp học nào lại có sự KỈ LUẬT & KIẾN THỨC GIÁ TRỊ nhiều lĩnh vực như thế này ạ!
Biết ơn thầy Đinh Văn Hải cùng các CHA MẸ KIM CƯƠNG ạ! ❤️

Nguyễn Quế

Tuyệt vời!

5/5
” Thành công là Nhân tạo- Thất bại là tự nhiên”
Phải rèn được thói quen ngay hôm nay, ngay bây giờ.

Minh Lan

Những điều bạn sẽ nhận được sau khóa huấn luyện Cha Mẹ Kim Cương:

01

Hoạt động Rèn Thể Lực

Hoạt động Rèn Thể Lực: Giúp Gân Cơ Săn Chắc, Đánh Bay "Bé Mỡ". Khởi đầu ngày mới đầy năng lượng và sự hưng phấn cao.

02

Yoga Cười/ Thở Bụng

Chúng ta đã quá bị quen với khuôn mặt "đăm chiêu" rồi. Vậy hãy chào ngày mới với hoạt động YOGA CƯỜI giúp khơi nguồn Niềm Vui Bất Tận cho các cha mẹ.

03

Tâm Tĩnh Thì Trí Sáng

Hoạt động thiền hơi thở Anapana sẽ khiến chúng ta luôn Tâm Tĩnh và An Yên mỗi khi bắt đầu ngày mới. Đây là môt thói quen tốt mà những người thành công thường xuyên duy trì mỗi sáng, mỗi tối.

04

Thức Tỉnh Giá Trị Bản Thân

Bên trong của mỗi chúng ta đều có những hạt giống tốt cho sự thành công, thịnh vượng và bình an. Tuy nhiên vì cuộc sống mưu sinh bận rộn khiến chúng ta quên mất điều đó. Chỉ với 05 phút mỗi sáng, hoạt động này sẽ khiến chúng ta Thức Tỉnh Nhiều Phẩm Hạnh và Giá Trị Bản Thân đã vô tình bị lãng quên.

05

Rèn Hành Động Kỷ Luật và Sức Mạnh Của Sự Kiên Trì

Cuộc đời chỉ trả công cho chúng ta khi chúng ta HOÀN THÀNH một nhiệm vụ nào đó. Vậy nên việc rèn luyện tính KỶ LUẬT TRONG HÀNH ĐỘNG và Rèn Sức Mạnh Của Sự Kiên Trì là Chìa Khóa Vàng để giúp chúng ta đạt được bất cứ điều gì chúng ta muốn trong cuộc sống.

06

Tinh Hoa Dạy Con

Khi nhận được một Câu Nói Hay hoặc một Giải Pháp Đúng Đắn có thể tác động đến cuộc đời của con chúng ta mãi mãi. "Tinh Hoa Dạy Con" có thể nói là một Học Phần đã làm bừng tỉnh không biết bao nhiêu cha mẹ đồng thời giúp mang lại tương lai tươi sáng, rạng ngời cho không biết bao nhiêu trẻ em.

Hãy xem học viên nói gì về khóa huấn luyện này!

CHA MẸ KIM CƯƠNG
60 Phút Mỗi Ngày – Thay Đổi Kỷ Luật Bản Thân Mãi Mãi!

Thân Gửi Các Cha Mẹ Kim Cương.

Tôi là Đinh Văn Hải – CEO của hệ thống giáo dục Tomokid đây. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực Đào tạo và phát triển Kỹ năng dành cho Cha Mẹ về Nuôi, Dạy và RÈN CON trong 9 năm vừa qua. Trong thời gian được phục vụ hàng chục ngàn cha mẹ tôi nhận thấy cha mẹ gặp thường phải một số khó khăn sau, đặc biệt là CÁC MẸ thường gặp khó khăn gấp nhiều lần CÁC BỐ

Giảng Viên

Đinh Văn Hải

- CEO TOMOKID

 • Các mẹ phải đảm nhiều quá nhiều “VAI” khiến người mẹ gặp nhiều căng thẳng trong quá trình dạy con. Ví dụ như: Làm mẹ cũng phải tròn vai, làm vợ cũng vậy, làm con cũng phải hiếu đạo trọn vẹn 2 bên, còn về sự nghiệp thì người mẹ cũng phải chu toàn nếu không bị “người  ta khinh” coi rẻ là đồ ăn bám. Tôi muốn giải phóng các mẹ khi phải đảm nhiệm quá nhiều VAI như vậy và Tại chương trình Cha Mẹ Kim Cương tôi sẽ giúp các mẹ giải pháp Quản trị thời gian Cự Kỳ Độc Đáo, Dễ Dàng Áp Dụng và Hiệu Quả Có Thể Nhìn Thấy Ngay Lập Tức.
 • Một điều nữa, vấn đề của các mẹ nói riêng hoặc người học nói chung là BIẾT THÌ NHIỀU nhưng không cái gì biết sâu, động đến cái gì cũng biết nhưng chưa bao giờ LÀM TỚI TẬN CÙNG. Tại chương trình huấn luyện này, tôi sẽ CƯỠNG ÉP bạn làm việc tới tận cùng để bạn có một kỹ năng mới: Đã làm cái gì là làm tới Tận Cùng Của Sự Thành Công. Bạn sẽ trở thành người rất COOL NGẦU: “Nói Ít – Hành Động Nhanh – Kết Quả Sớm”, túm lại là trở thành người NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC. Hải cam kết 100% Bạn sẽ thấy việc đập tan sự lười biếng và trì trệ của mình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Các mẹ đã phải hy sinh SỨC KHỎE và SẮC ĐẸP của mình quá nhiều từ khi có con. Chính vì vậy Hải đã thiết kế một chương trình mà dành đến 50% thời lượng cho việc NÂNG CAO THỂ LỰC, Rèn Tâm Lực cho các mẹ. Hải muốn lấy lại SỨC KHỎE và TINH THẦN LẠC QUAN YÊU ĐỜI cho các mẹ khi tham dự chương trình huấn luyện này.
 • Sau một thời gian dài tập trung cho việc SINH và ĐẺ rồi NUÔI con, các mẹ đã tụt hậu rất nhiều trong việc hoàn thiện Kỹ Năng. Khóa học sẽ dành ra ¼ thời lượng để NÂNG CAO KỸ NĂNG cho các mẹ, điều này giúp các mẹ tự tin trong công việc, nhẹ nhàng trong dạy con, tự tin bước tới tương lai.
 • VẬT LỘN trong việc Nuôi, Dạy và Rèn con của các mẹ khiến các mẹ muốn “phát điên”. Điều này đã rút cạn nguồn năng lượng của các mẹ sau mỗi ngày làm việc. STOP việc này ngay. Hải sẽ giới thiệu tới các cha mẹ các giải pháp giúp Giải Phóng Cha Mẹ trong phần tinh hoa dạy con mỗi ngày.

Tiêu chí của Khóa Huấn Luyện là: Teach Less –Gain More. Thầy dạy ít, nói ít còn người học thì LÀM NHIỀU, THỰC HÀNH NHIỀU nên Hải xin dừng lại tại đây.

Hải chỉ khẳng định một câu đơn giản: Nếu Bạn Không Thấy Nhận Được Giá Trị Xứng Đáng Với Thời Gian Và Tiền Bạc Đã Đầu Tư Cho 21 Ngày RÈN LUYỆN CHA MẸ KIM CƯƠNG thì Hải xin HOÀN TIỀN 200% cho số tiền mà các cha mẹ đã đầu tư.

Trân trọng và Thân Ái.

Đinh Văn Hải.

Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì Về Khóa Học

Lựa Chọn Hạng Vé Phù Hợp

Video

Hành trình 21 ngày chuyển hóa bản thân
VNĐ2100000
VNĐ 200,000 Thanh toán 1 lần
 • Học qua Video quay lại nội dung chương trình.
 • Sở hữu video của 5 khóa học hay nhất (đã tổ chức)
 • Được luyện nâng cao năng lực phát âm tiếng Anh của cha mẹ và con.
 • Đón nhận Tinh Hoa Dạy & Rèn con.
 • Rèn kỹ năng và phát triển bản thân cho cha mẹ
 • Rèn thể lực cho cha mẹ
 • Thanh lọc Tâm: Tâm Bình An, cảm xúc cân bằng

Hạng Vé ECO

Hành trình 21 ngày chuyển hóa bản thân
VNĐ2100000
VNĐ 300,000 Thanh toán 1 lần
 • Tham dự chương trình trực tiếp qua Zoom
 • Học lại miễn phí không giới hạn cho tới khi chương trình còn tổ chức.
 • Hỗ trợ tài khoản giáo trình dạy tiếng Anh cho con trong thời gian khóa học diễn ra.
 • Được luyện nâng cao năng lực phát âm tiếng Anh của cha mẹ và con.
 • Đón nhận Tinh Hoa Dạy & Rèn con.
 • Rèn kỹ năng và phát triển bản thân cho cha mẹ
 • Rèn thể lực cho cha mẹ
 • Thanh lọc Tâm: Tâm Bình An, cảm xúc cân bằng

Chọn Nhiều Nhất

Hạng Vé General

Hành trình 21 ngày chuyển hóa bản thân
VNĐ2100000
VNĐ 500,000 Thanh toán 1 lần

Hạng Vé VIP

Hành trình 21 ngày chuyển hóa bản thân
VNĐ2100000
VNĐ 1,000,000 Thanh toán 1 lần

Hãy xem học viên nói gì về khóa huấn luyện này!

"MƯỢN CỚ DẠY CON ĐỂ THAY ĐỔI CHÍNH BẢN THÂN MÌNH" - Đây là cách tôi đang làm mới mình và đó là quyết định sáng suốt khi tôi ra nhập lớp học " HUẤN LUYỆN CHA MẸ KIM CƯƠNG" của Thầy ĐINH VĂN HẢI - CEO của Trung tâm Tiếng Anh TOMOKID. Tôi là người có thể nói đã có chút thành công trong việc dạy và định hướng cho sự khởi đầu tốt đẹp của hai con đầu của tôi. Chị gái đang học Master bên Mỹ ngành Truyền thông Media, Anh trai đang học Computer Science năm 4 bên Mỹ.

Thật ra nhìn lại quãng đường đã qua, tôi đã phải nhìn nhận lại chính bản thân rất nhiều, có thể tôi phải nói lời "Xin lỗi" hai con của mình, tôi đã tạo cho các con rất nhiều áp lực và dành thời gian cho các con không nhiều do quá bận rộn và ôm đồm công việc. Tôi cứ nghĩ cho con học trường chuyên lớp chọn, cho con được học Thầy cô tốt là đủ..., các con tôi đều chăm chỉ học tập và tự giác phấn đấu nhưng tôi hiểu con đang làm những thứ mà mẹ thích chứ không phải làm những thứ mà con thích. Có những thành công trong nước mắt..., trong sự đối kháng... và trong những sai lầm của Mẹ.

Buối sáng nay khi chia sẻ, trao đổi với con gái lớn những Bài học đúc kết sau 7 ngày tham gia lớp học "HUẤN LUYỆN CHA MẸ KIM CƯƠNG" con có nói một câu: Mẹ Thật Hạnh phúc vì đến giờ Mẹ đang có Thầy truyền đạt cho Mẹ những kiến thức thật tuyệt vời, con đang ở Mỹ và những ngày qua con cũng tự mày mò để học kiến thức đó, GIÁ NHƯ mẹ có những kiến thức được học này cập nhật sớm hơn thì các con của Mẹ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, hai mẹ con sẽ gần gũi và sẽ vui hơn rất nhiều... Câu chuyện của tôi chỉ muốn nói rằng những điều tôi đang được học tại khoá học thật tuyệt vời, các bạn đừng để phải có hai từ "Giá như" giống tôi khi còn trẻ.

Thật ra đúng như bài học đúc kết "THÀNH CÔNG LÀ NHÂN TẠO" và "MAY MẮN KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ" tất cả phải do sự nỗ lực, quá trình rèn luyện bền bỉ, tích luỹ, phát huy nội lực từ chính bản thân mình. Giống vậy " KHÔNG ÁP LỰC KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG"

Vì vậy để tiếp tục dạy con gái út 7 tuổi, lại một hành trình mới, thời đại của khoa học công nghệ, của chuyển đổi số, online và ofline sẽ song hành...nếu không thay đổi sẽ tụt hậu rất nhanh và ko thể bước tiếp, Nâng cao Năng lực thích nghi với sự thay đổi là rất quan trọng. Vậy phải Unlearn lối tư duy cũ, cách làm cũ và đổi mới các kỹ năng với tôc độ cao.

Hãy để con chúng mình được HẠNH PHÚC ... Trước nhất chúng ta phải Khoẻ mạnh và Hạnh phúc! Tôi đã chuyển hoá rất nhiều chỉ sau 7 ngày học tập, nhiều kiến thức vô kể ko thể chia sẽ hết, chỉ biết nói hai từ TUYỆT VỜI. Tôi được rèn luyện sức khoẻ, vượt qua rất nhiều rào cản từ bản thân, tôi thấy yêu mình, yêu mọi người, tối hiểu cho đi là nhận lại, tôi biết ơn mọi điều và cảm thấy hạnh phúc, tôi luôn thấy mình may mắn, ko còn buồn phiền nữa, tôi chú ý từng lời nói để không làm tổn thương con và chính bản thân mình, tiếng nói nhỏ trong tôi đã yếu thế nhường chỗ cho tiếng nói xanh tích cực. Tôi ko bao biện cho bản thân vì việc dành ít thời gian cho con mà tranh thủ tất cả thời gian có thể, lắng nghe, chia sẻ và áp dụng các phương pháp đã được biết trong bài học đặc biệt Kỹ thuật Bánh Mỳ Kẹp và Yes or Yes. Quản lý thời gian công việc, phân việc theo nguyên tắc 4 lò lửa, phân nhóm việc giải phóng rất nhiều, tôi học Trello và áp dụng hiệu quả... tôi đã loại bỏ những điều tiêu cực và đón nhận các năng lượng tích cực và biết cách buông bỏ, giải phóng bản thân...rất rất nhiều.

Một điều quan trọng HÀNH VI quyết định MÌNH LÀ AI, Mình muốn gì mình sẽ đạt được điều đó. Vậy nên mỗi ngày chúng ta sẽ tự đọc "TUYÊN BỐ" CHO CHÍNH MÌNH! (cái này ai theo khoá học sẽ được trang bị nhé) Cuối cùng, Chúc tất cả mọi người đều nhận được mọi TINH HOA từ mọi mặt trong cuộc sống và biến nó là THÀNH CÔNG của mình.
Võ Thị Kim Liên
Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...