chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho phụ huynh

Coach24

Đây là một chương trình huấn luyện và đồng hành đặc biệt dành cho phụ huynh trong vòng 2 năm (mỗi tháng thực hiện 1 lần). Tại đây phụ huynh sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà. Ngoài ra, cũng sẽ được cung cấp giải pháp và tư vấn cách thức để gia tăng thu nhập, phát triển bản thân.

Bạn sẽ nhận được gì từ chương trình huấn luyện này?

Phía dưới là một số những điều bạn sẽ nhận được.

Hướng dẫn trong vòng 2 năm

Bạn sẽ được tham gia 24 buổi đào tạo tập trung (mỗi tháng 1 lần) đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến dạy và rèn con trong thời gian huấn luyện.

Phát triển bản thân

Được đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ thông tin để phát triển bản thân tốt hơn. Từ đó gia tăng kiến thức, kinh nghiệm để giúp con phát triển tốt nhất.

Lộ trình phát triển tiếng Anh.

Hỗ trợ tư vấn, giải pháp chương trình dạy phù hợp với con. Đưa ra lộ trình phát triển, học tập sao cho hiệu quả và đúng với năng lực của con.

Gia tăng thu nhập

Được hướng dẫn cách thức để gia tăng thu nhập một cách đơn giản, hiệu quả bằng cách sử dụng thời gian, nguồn lực sẵn có một cách tối ưu nhất.

Trusted by

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Hãy Lựa Chọn Gói Dịch Vụ Phù Hợp Với Bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn!

Gói 1: COACH24

Huấn luyện trong vòng 2 năm
VNĐ5000000
VNĐ 2.400.000 Thanh toán 1 lần
  • 2 năm huấn luyện (mỗi tháng 1 lần đào tạo tập trung)
  • Hành trình phát triển bản thân cùng cộng động học viên tham dự khóa học.
  • Chiến lược gia tăng thu nhập một cách đơn giản và hiệu quả
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mark Reyes
Designer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Jamie Fox
Entrepreneur
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Kiara Luke
Founder CEO, JL Tech

COACH24

Nơi phụ huynh dạy con bằng tình yêu thương và trí tuệ!

FAQs

Phía dưới là một số vấn đề thường gặp mà bạn có thể cũng đang thắc mắc.

Trong vòng 2 năm hướng dẫn thì theo cách thức nào?

Tomokid sẽ thực hiện chương trình huấn luyện này trong thời gian 2 năm. Mỗi tháng 1 lần hướng dẫn tập trung qua hình thức Onine (Zoom, video…) Học viên sau khi thanh toán sẽ được thông báo các thông tin cần thiết để tham dự được buổi đào tạo này.

Làm sao để tôi có thể khai thác tối đa lợi ích của chương trình huấn luyện này.

Chương trình huấn luyện này sẽ hướng dẫn chi tiết phụ huynh cách thức dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà. Vì vậy, để tối đã lợi ích của khóa học, bạn cần phải có 1 chương tình giảng dạy cơ bản, công cụ hỗ trợ. Đặc biệt, bạn cần phải thực hành các phần nội dung bài tập hướng dẫn trên chính con của mình.

Tôi cần những công cụ hỗ trợ nào để quá trình dạy con được tốt hơn?

Tomokid khuyên bạn nên sử dụng thêm bộ giáo trình Patomo của chúng tôi để hỗ trợ trong quá trình giảng dạy được một cách tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó là không bắt buộc, bạn cũng có thể sử dụng những bộ chương trình hỗ trợ khác phù hợp với bạn.

Sau khi kết thúc thời gian huấn luyện thì tôi nên làm gì?

Chương trình huấn luyện được thiết kế trong vòng 2 năm. Đây cũng là một thời gian khá dài để bạn có thể hình thành thói quen cũng như vượt qua được khó khăn ban đầu. Vì vậy, sau thời gian huấn luyện bạn hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm, trải nghiệm để tiếp tục mục tiêu của mình. Nếu có vấn đề nào khác cần trao đổi hãy liên hệ lại, trong khuôn khổ nguồn lực có thể Tomokid sẽ hỗ trợ bạn.

Thành quả chỉ đến với những người hành động.

Tôi muốn mua!

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...