Gia tăng thêm thu nhập bằng cách trở thành Đại Sứ Tomokid

Như bạn đã biết Tomokid đang khao khát đến năm 2026 giúp đỡ trên 100 NGÀN trẻ em Việt được học tiếng Anh đúng cách với phương pháp tiếng Anh vận động: Chơi Để Thông Minh.
Từ tháng 6.2021 Tomokid tổ chức chương trình “1.000 Đại Sứ Tomokid”. Đây là chương trình dành cho các cha mẹ và thầy cô tâm huyết với giáo dục và sẵn sàng lan tỏa phương pháp tiếng Anh vận động: Chơi Để Thông Minh.
Thay vì sử dụng thời gian rảnh của mình cho Mạng Xã Hội để tiêu khiển, các bạn có thể trở thành Đại Sứ Tomokid để cùng chúng tôi lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Đồng thời với quá trình lan tỏa các giá trị tốt đẹp đó tới cộng đồng, đương nhiên bạn sẽ được ĐỀN ĐÁP bằng việc thu nhập của mình có thể gia tăng thêm x2 hoặc X3 lần chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Mang lại giá trị cho người thân, bạn bè, cộng đồng.

Phát triển bản thân, mang lại lợi ích cho gia đình, con cái

Tự do về thời gian: Chỉ cần tận dụng thời gian nhàn rỗi là có thể thành công.

Đơn giản, dễ làm, không áp lực nhưng lại thu nhập cao.

1.000 ĐẠI SỨ Tomokid
Cho Là Nhận!

Chương trình “1.000 Đại Sứ Tomokid”. Đây là chương trình dành cho các cha mẹ và thầy cô tâm huyết với giáo dục và sẵn sàng lan tỏa phương pháp tiếng Anh vận động: Chơi Để Thông Minh.
Điều kiện để trở thành Đại Sứ Tomokid:
– Là cha mẹ và đã có con hoặc là giáo viên dạy tiếng Anh.
– Đã tham dự trọn vẹn 10 ngày khóa học “Con Giỏi tiếng Anh tại nhà cùng PaTomo”.
– Tham gia chương trình Combo Coaching 24 và sở hữu giáo trình dạy tiếng Anh thiếu nhi PaTomo.

Sản phẩm
Học viên
Member

Tầm nhìn Tomokid 2026

Tomokid muốn cùng “1.000 Đại Sứ Tomokid” đến năm 2026 sẽ lan tỏa phương pháp Tiếng Anh Vận Động: Chơi Để Thông Minh tới trên 100 NGÀN trẻ em Việt Nam. Giải Pháp để thực hiện được việc này là thông qua khóa đào tạo cực kỳ đặc biệt diễn ra trong 10 ngày: “Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng PaTomo”.