Dạy từ vựng qua hoạt động tương tác

Mini Patomo

Đây là một bộ giáo trình rút gọn được thiết kế tập trung dạy từ vựng với 20 chủ đề thông dụng, chia thành 80 bài học khác nhau phù hợp với phụ huynh bắt đầu dạy tiếng Anh cho con tại nhà.

Chương trình được thiết kế qua các hoạt động tương tác logic giúp trẻ nhanh chóng ghi nhớ và áp dụng vào trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, kèm theo câu mẫu và âm đọc kèm nên phụ huynh không ngại việc con phát âm sai.

Bạn sẽ nhận được gì từ chương trình huấn luyện này?

Phía dưới là một số những điều bạn sẽ nhận được.

20 chủ đề học tập

Các chủ đề được chọn lọc phù hợp với trẻ tiếp cận tiếng anh từ đầu. với hàng trăm từ vựng kèm mẫu câu và âm đọc giúp phụ huynh dễ dàng dạy con mà không sợ phát âm sai.

Hoạt động tương tác

Bài học được thiết kế thông minh với các hoạt động tương tác khiến trẻ hào hứng trong quá trình học tập. Phụ huynh có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại... hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

80 bài học

Cấu trúc bài học được sắp xếp logic với tần suất lặp lại phù hợp. Số lượng từ cũ và thêm mới vừa đủ giúp trẻ vừa thuộc từ cũ cũng như nhớ từ mới.

Sử dụng dễ dàng thuận tiện.

Bài học thiết kế để trẻ dễ dàng tiếp cận và thao tác. Sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet. Tích hợp âm thanh để phụ huynh có thể dạy con mà không sợ nói sai.

Trusted by

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Hãy Lựa Chọn Gói Dịch Vụ Phù Hợp Với Bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn!

Gói 1: MinaPatomo 1

Sử dụng trong vòng 1 năm.
VNĐ2500000
VNĐ 1.200.000 Thanh toán 1 lần
  • 1 năm sử dụng giáo trình Mini Patomo

Gói 2: Mini Patomo 2

Sử dụng trong vòng 2 năm
VNĐ5000000
VNĐ 1.800.000 Thanh toán 1 lần
  • 2 năm sử dụng giáo trình Mini Patomo

Gói 3: Mini Patomo 3

Sử dụng trong vòng 3 năm
VNĐ7500000
VNĐ 2.400.000 Thanh toán 1 lần
  • 3 năm sử dụng giáo trình Mini Patomo
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mark Reyes
Designer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Jamie Fox
Entrepreneur
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Kiara Luke
Founder CEO, JL Tech

Mini Patomo

Nơi phụ huynh dạy con bằng tình yêu thương và trí tuệ!

FAQs

Phía dưới là một số vấn đề thường gặp mà bạn có thể cũng đang thắc mắc.

Trong vòng 2 năm hướng dẫn thì theo cách thức nào?

Tomokid sẽ thực hiện chương trình huấn luyện này trong thời gian 2 năm. Mỗi tháng 1 lần hướng dẫn tập trung qua hình thức Onine (Zoom, video…) Học viên sau khi thanh toán sẽ được thông báo các thông tin cần thiết để tham dự được buổi đào tạo này.

Làm sao để tôi có thể khai thác tối đa lợi ích của chương trình huấn luyện này.

Chương trình huấn luyện này sẽ hướng dẫn chi tiết phụ huynh cách thức dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà. Vì vậy, để tối đã lợi ích của khóa học, bạn cần phải có 1 chương tình giảng dạy cơ bản, công cụ hỗ trợ. Đặc biệt, bạn cần phải thực hành các phần nội dung bài tập hướng dẫn trên chính con của mình.

Tôi cần những công cụ hỗ trợ nào để quá trình dạy con được tốt hơn?

Tomokid khuyên bạn nên sử dụng thêm bộ giáo trình Patomo của chúng tôi để hỗ trợ trong quá trình giảng dạy được một cách tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó là không bắt buộc, bạn cũng có thể sử dụng những bộ chương trình hỗ trợ khác phù hợp với bạn.

Sau khi kết thúc thời gian huấn luyện thì tôi nên làm gì?

Chương trình huấn luyện được thiết kế trong vòng 2 năm. Đây cũng là một thời gian khá dài để bạn có thể hình thành thói quen cũng như vượt qua được khó khăn ban đầu. Vì vậy, sau thời gian huấn luyện bạn hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm, trải nghiệm để tiếp tục mục tiêu của mình. Nếu có vấn đề nào khác cần trao đổi hãy liên hệ lại, trong khuôn khổ nguồn lực có thể Tomokid sẽ hỗ trợ bạn.

Thành quả chỉ đến với những người hành động.

Tôi muốn mua!

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...