công cụ Tuyệt Hảo hỗ trợ phụ huynh dạy con tiếng Anh tại nhà!

Giáo Trình Tiếng Anh Patomo

Đây là một giáo trình “All in one” dành cho cha/mẹ biết ít hoặc không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy, hỗ trợ con tại nhà. Giáo trình được thiết kế một cách logic, khoa học với 18 chủ đề học tập thân thuộc với cuộc sống kèm theo bài tập hỗ trợ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và giáo tiếp tiếng Anh thành thạo từ nhỏ.

Cầu trúc của một chủ đề học (1 unit) trong Patomo

Vocabulary / Phrase / Sentence.

Với Patomo trẻ không chỉ học từ vựng đơn thuần. Giáo trình còn giúp trẻ học cả việc sử dụng từ trong cụm từ và trong câu hoàn chỉnh. Điều đó sẽ giải quyết "vấn nạn" hiện này nhiều trẻ nhớ được nhiều từ vựng nhưng không giao tiếp và nói được cả câu đầy đủ.

Show and Tell

Nội dung học thuyết trình được đưa vào với mục đích giúp trẻ tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh. Các con sẽ được nói về những điều mình yêu thích, được thể hiện bản thân mình. Thông qua đó khơi gợi tình yêu và niềm đam mê học tiếng Anh từ nhỏ.

Phonic

Nói tiếng Anh với việc nói tiếng Anh chuẩn là 2 vấn đề rất khác nhau đối với trẻ Việt Nam. Vậy nên nội dung học Phonic được đưa vào để giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ những ngày đầu là rất cần thiết.

Conversation

Hội thoại cũng là một trong những module rất quan trọng trong nội dung học của các con. Trẻ được giới thiệu, rèn luyện các mẫu câu giao tiếp theo từng chủ để học. Đây là một hoạt động giúp trẻ thể hiện được vốn từ cũng như kỹ năng xã hội rất tốt.

Story

Mỗi một chủ đề là một câu truyện khác nhau với nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống, giáo dục về nhận cách đạo đức cho các con thông qua tiếng Anh. Cùng với hoạt động này, trẻ sẽ hiểu biết hơn về thế giới quan xung quanh mở rộng vốn từ vựng một cách tự nhiên nhất.

Homework/Project

Các hoạt động làm dự án, làm bài tập bổ trợ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt hơn cũng như dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra tại các kỳ thi đánh giá năng lực của trẻ.

Trusted by

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Hãy chọn một gói dịch vụ phù hợp với bạn.

Gói 1: Giáo Trình PaTomo

1 năm sử dụng giáo trình Patomo
VNĐ5000000
VNĐ 3.500.000 Thanh toán 1 lần
  • 1 năm sử dụng toàn bộ tài nguyên, tài liệu hỗ trợ của giáo trình Patomo

Gói 2: Giáo Trình PaTomo

2 năm sử dụng giáo trình Patomo
VNĐ10000000
VNĐ 4.800.000 Thanh toán 1 lần
  • 2 năm sử dụng toàn bộ tài nguyên, tài liệu hỗ trợ của giáo trình Patomo

Gói 3: Giáo Trình PaTomo

3 năm sử dụng giáo trình Patomo
VNĐ15000000
VNĐ 7.200.000 Thanh toán 1 lần
  • 3 năm sử dụng toàn bộ tài nguyên, tài liệu hỗ trợ của giáo trình Patomo
Tiết kiệm
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mark Reyes
Designer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Jamie Fox
Entrepreneur
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Kiara Luke
Founder CEO, JL Tech

Giáo trình Patomo

Dành cho những phụ huynh không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà!

FAQs

Phía dưới là một số vấn đề thường gặp mà bạn có thể cũng đang thắc mắc.

Có sự khác biệt nào giữa gói sử dụng 1 năm và gói sử dụng 2 năm?

Sự khác nhau duy nhất của 2 gói này là thời gian sử dụng khác nhau. Còn lại nội dung học hoàn toàn không có sự khác nhau nào cả. Vẫn đầy đủ nội dung học của mỗi chủ đề.

Nếu sau khi hết hạn mà muốn sử dụng tiếp thì tôi phải làm thế nào?

Nếu thời gian sử dụng bị hết hạn mà bạn vẫn muốn sử dụng giáo trình thì vui lòng thanh toán phí gia hạn. Bạn sẽ lại được tiếp tục sử dụng như bình thường.

Nội dung dạy đã bao gồm audio, video... chưa?

Đây là bộ giáo trình “All in one” vì vậy đã bao gồm tất cả các hoạt động, âm, Video… để phụ huynh không biết tiếng Anh vẫn có công cụ phát âm chuẩn dạy nói chuẩn một cách dễ dàng. Các audio của từ vựng, câu, hội thoại, thuyết trình, câu truyện… đều đã được nhúng âm chuẩn. Phụ huynh chỉ cần click chuột là có thể dạy con được.

Tôi có thể sử dụng nội dung dạy trong giáo trình Patomo trên các thiết bị di động hoặc tương tác được không?

Chương trình được thiết kế phù hợp nhất khi sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên vẫn sử dụng được trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bản… Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị có màn hình lớn để giúp trẻ dễ dàng học và thao tác nhanh hơn.

Thành quả chỉ đến với những người hành động.

Tôi muốn mua!

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...