Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu

Công thức sáng tác chuyện tuyệt đỉnh giúp bạn chưa đầy 60 giây đã sáng tác ra một câu chuyện với nội dung hấp dẫn, Độc Lạ, “không đụng hàng” và đặc biệt nó chưa từng tồn tại trên trái đất trước đó.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC:

Sức mạnh của ngôn từ

Tại khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách "thổi hồn" cho ngôn từ của mình, từ đó giúp truyền tài thông điệp khiến người nghe (người học) nhớ lâu, hiểu sâu hơn.

Kỹ thuật xử lý ngữ điệu trong kể chuyện

Có nhiều câu chuyện bạn thấy rất hay và tâm đắc nhưng mỗi khi kể thì người nghe cảm thấy câu chuyện của bạn thật là "thiếu muối" và đi chỗ khác luôn. Bắt đầu từ hôm nay bạn sẽ vĩnh viên xa rời tình trạng đó. Tại chương trình đào tạo này bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ A tới Z kỹ thuật xử lý ngữ điệu, kỹ thuật kiểm soát giọng nói ... và nhiều kỹ thuật khác khiến người nghe "há hốc mồm" và đợi để "nuốt từng từ" mỗi khi bạn kể chuyện.

Giải mã bí mật về "Siêu Trí Nhớ"

Não bộ sẽ cực kỳ vất vả để nhớ các thông tin, kiến thức khi nó không được sắp xếp theo một quy luật nào đó. Tại khóa học bạn sẽ học được cách chuyển hóa toàn bộ các dữ liệu và kiến thức khô khan cần nhớ thành các câu chuyện ly kỳ, cuốn hút khiến học trò hoặc con cái của chúng ta nhớ lâu mọi kiến thức cần học một cách đơn giản.

Kỹ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể trong kể chuyện.

Bạn đã từng xem các bộ phim hài của vua hề Sắc-Lô (Charlie Chaplin) chưa? Phim hài của ông ấy là thuộc thể loại "phim câm" đó. Tức là ông ấy không cần nói gì cũng có thể cuốn hút người xem. Tất cả là nhờ năng lực làm chủ ngôn ngữ hình thể và biểu cảm khuôn mặt của mình. Kỹ thuật làm chủ ngôn ngữ hình thể trong kể chuyện là một kỹ thuật tối quan trọng mà bạn cần có để người nghe bị "hớp hồn" với câu chuyện của bạn.

Công thức sáng tác chuyện 60 giây

Bạn sẽ được CẦM TAY CHỈ VIỆC cách sử dụng "Công Thức Sáng Tác Chuyện 60s". Với công thức đơn giản này sẽ giúp bạn đánh thức thiên tài sáng tác chuyện bên trong bạn. Và có một điều kỳ diệu hơn thế nữa, bạn cũng có thể "truyền nghề" cho con mình công thức tuyệt đỉnh này để con bạn cũng có thể sáng tác được chuyện cũng trong vòng chưa đầy 60s.

Bí mật về "điều khiển cảm xúc" của người nghe.

Kỹ năng kể chuyện cao nhất chính là khiến người nghe có thể "Khóc - Cười" theo cảm xúc của người kể. Sở hữu được bí mật này, bạn sẽ khiến người nghe mãi ghi sâu bài học của mình trong đầu.

Cuộc phỏng vấn đến từ tương lai!

Nội dung này chỉ được bật mí khi bạn tham dự chương trình đào tạo. Đây là một nội dung rất quan trọng và nó sẽ giúp bạn định hình con người mình sẽ trở thành ai và tuyệt vời như thế nào trong tương lai.

Nghệ thật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu sẽ giải phóng trí tưởng tượng để tạo ra những tác phẩm cuốn hút giúp con bạn vô cùng thích thú

Trường học với “lối hành xử kiểu văn mẫu” đang giết chết sự sáng tạo của con bạn. Hãy ngay lập tức dừng lại điều đó và trang bị cho con mình một trí tưởng tượng bay xa. Sáng Tác và Kể Chuyện là một giải pháp đỡ tốt kém và tiện lợi nhất để làm thức tỉnh khu vườn tâm trí khô cằn của con bạn.

Đã quá lâu rồi bạn chưa tưới tẩm cho khu vườn tâm trí của bạn và con bạn rồi có phải không? Nếu đúng là như vậy thì đây là thời khắc thích hợp nhất để làm điều đó với khóa đào tạo đặc biệt: Nghệ thuật SÁNG TÁC và KỂ CHUYỆN chuyên sâu.

Não bộ của con người nói chung, não của trẻ em nói riêng thì CHỈ TIẾP THU KHI CÓ NHU CẦU còn nếu không thì thông tin dù có đưa vào cũng sẽ ngay lập tức bị “trôi tuột ra”. Vậy nên khi chúng ta dạy trẻ một thứ gì đó mà trẻ không có nhu cầu thì thực sự kiến thức đọng lại trong đầu con trẻ còn lại rất ít, đó là lí do tại sao nhiều người dạy con mãi mà con chẳng nhớ được gì. Con trẻ của chúng ta cũng đúng như vậy, các con vẫn chưa hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức như người lớn. Chính vì thế, việc làm sao để LEAD = “Dẫn Dắt” trẻ yêu thích và tò mò với việc học hỏi, khám phá sẽ là một tham số rất lớn quyết định thành công trong việc hướng dẫn trẻ yêu thích và tự giác học từ nhỏ. Cha mẹ hoặc thầy cô thông qua Nghệ Thuật Kể Chuyện, người lớn chúng ta sẽ dễ dàng dẫn dắt con mình hoặc học trò của chúng ta có niềm hứng thú và đam mê kiến thức. Việc DẪN DẮT trẻ bởi những câu CHUYỆN KỂ HẤP DẪN là một kỹ năng mà các cha mẹ Bắt Buộc Cần Phải Có để làm sao đưa con mình vào trạng thái yêu thích và tò mò khám phá kiến thức. Khi chúng ta kích hoạt được NHU CẦU học của trẻ rồi thì việc dạy cho trẻ các kiến thức, kỹ năng sống sẽ trở nên rất đơn giản.

Thêm nữa, khi trẻ có NHU CẦU tìm hiểu, mở rộng kiến thức rồi nhưng không phải lúc nào trẻ cũng duy trì được nhu cầu học ở mức cao lâu dài được. Thế nên việc làm sao để truyền cảm hứng học tập cho trẻ là một điều mà chúng ta cần phải giữ lửa thường xuyên cho con. TRUYỀN CẢM HỨNG cho con là một việc mà chúng ta không thể động viên suông kiểu: con cố! mẹ tin con làm được! Truyền Cảm Hứng để trẻ ham học cũng cần phải biết cách đóng gói ngôn từ thành các câu chuyện sắc nét và đắt giá để khiến trẻ phải thôi thúc hành động. Hải xin nhắc lại: không gì có thể dễ làm công tác Truyền Cảm Hứng cho trẻ tốt hơn là thông qua các câu chuyện. Với các câu chuyện có kịch bản được chuẩn bị sẵn, cha mẹ hoặc thầy cô sẽ dễ dàng Truyền Cảm Hứng học tập cho học trò của mình.

Tóm lại, trước khi dạy trẻ (TEACH) các cha mẹ hoặc các thầy cô cần làm sao thông qua các cầu chuyện để Dẫn Dắt (LEAD) trẻ để làm sao trẻ CÓ NHU CẦU và Hứng Thú với việc học. Đồng thời với việc đó chúng ta cũng cần phải Tryền Cảm Hứng (INSPIRE) để trẻ liên tục duy trì được động lực học tập và khám phá kiến thức một cách lâu dài.

Đó chính là lí do vì sao Hải và Tomokid đã tiến hành triển khai khóa học “Nghệ thuật SÁNG TÁC và KỂ CHUYỆN chuyên sâu” để giải quyết vấn đề này cho các bố mẹ cũng như các thầy cô.

Thêm nữa, trẻ nhỏ chỉ thích chơi hơn thích học vậy nên khi chúng ta khéo léo đưa kiến thức khô khan cần dạy vào các câu chuyện từ đó trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu các kiến thức hơn thông qua câu chuyện. Dựa trên những kiến thức học được từ những người thầy trên thế giới Hải đã đúc kết và sáng tạo ra Công Thức Sáng Tác Truyện 60 Giây. Hải khẳng định bất cứ mẹ nào cũng có thể sáng tác được ra một câu chuyện vô cùng độc đáo chưa từng tồn tại trên trái đất trong vòng chưa đầy 60s. Điều này khiến cho các bố mẹ có thể kể chuyện với con hàng đêm mà không bị cạn ý tưởng.

Cuối cùng, TÁC DỤNG PHỤ của khóa Nghệ thật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu còn giúp các cha mẹ có thể khéo léo chuyển hóa các nghịch cảnh trong cuộc sống mà không may chúng ta hoặc con chúng ta gặp phải thành kết cục ngọt ngào và có một cuộc sống tương lai tươi đẹp, hạnh phúc.

Có thể gọi đây là một thương vụ đầu tư vô cùng xứng đáng khi quý phụ huynh và thầy cô quyết định có mặt tại khóa học này. Các cha mẹ có thể xem qua video những câu chuyện mà được các cha mẹ đã tự tay sáng tác theo công thức 60s tuyệt đỉnh của Hải. Hoặc các bố mẹ có thể đọc thêm các cảm nhận của các thầy cô giáo cũng như các bố mẹ sau khi kết thúc khóa học này. Cá nhân Hải cũng như ban tổ chức Tomokid rất tư tin với khóa học của chính mình nên chúng tôi dám sẵn sàng cam kết: Nếu quý vị sau khi mua khóa học, học tập và thực hành nghiêm túc mà không thấy khóa học có giá trị. Tomokid chúng tôi xin sẵn sàng hoàn tiền học phí cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn mua khóa học!

Hẹn gặp lại quý phụ huynh tại khóa học.

Trân trọng.

Đinh Văn Hải.

Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu

Công Thức Sáng Tác Truyện 60 Giây
VNĐ1200000
VNĐ 300,000 Thanh toán 1 lần
  • Sử dụng trọn đời
  • Sở hữu toàn bộ công cụ, kiến thức và các bước để sáng tác truyện trong vòng 60 giây.
  • Ứng dụng trong giảng dạy, dạy con một cách hiệu quả
  • Cam kết hoàn tiền nếu không hài long

Combo 2 khóa học: Tự Tin Trước Ống Kính

& Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu
VNĐ2400000
VNĐ 600,000 Thanh toán 1 lần
  • Sử dụng trọn đời 2 khóa học: Tự Tin Trước Ống Kính & Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên Sâu
  • Sở hữu toàn bộ công cụ, kiến thức và các bước để sáng tác truyện trong vòng 60 giây.
  • Ứng dụng trong giảng dạy, dạy con một cách hiệu quả
  • Cam kết hoàn tiền nếu không hài long

Hỏi/Đáp

Phía dưới là một số câu hỏi thường gặp, bạn có thể tham khảo.

Không ai bẩm sinh có thể sáng tác và kể chuyện hay được cả. Tất cả đều do luyện tập kiên trì có phương pháp mà thành. Khóa học này sẽ giúp bạn có phương pháp đúng đắn. Nhiệm vụ của bạn là thực hành và luyện tập theo như những gì được dạy: Thiên tài sáng tác và kể chuyện của bạn sẽ được hình thành.

Khóa học này được học thông qua hình thức Video. Với thời lượng khóa học lên tới hơn 4 tiếng đồng hồ. Thêm nữa, chúng tôi cũng có thêm 1 VÉ TẶNG cũng cho chính khóa học Sáng tác và Kể chuyện này, học trực tiếp trên ZOOM. Tuy nhiên chúng tôi chưa có thời gian chính thức cho chương trình vé tặng này. Nên khi nào có lịch cho khóa tập huấn trực tiếp trên Zoom chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn sau. Hãy nhớ đây là một VÉ TẶNG nên bạn có thể sử dụng nó hoặc không sử dụng là toàn quyền của bạn.

Chương trình tập huấn trực tiếp trên Zoom là một VÉ TẶNG và ban tổ chức của chúng tôi chưa có lịch tổ chức cụ thể. Vậy nên khi nào có lịch tập huấn chúng tôi sẽ thông báo bạn. Vậy nên hãy nhanh chóng học và luyện tập “Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu” ngay bây giờ với Video khóa học của chúng tôi.

Không giới hạn thời gian sử dụng. Nghĩa là bạn mua một lần nhưng sử dụng được trọn đời.

Nếu quý vị sau khi mua khóa học, học tập và thực hành nghiêm túc mà không thấy khóa học có giá trị. Tomokid chúng tôi xin sẵn sàng hoàn tiền học phí cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn mua khóa học!

Nghệ Thuật Sáng Tác và Kể Chuyện chuyên sâu

Công thức sáng tác chuyện tuyệt đỉnh giúp bạn chưa đầy 60 giây đã sáng tác ra một câu chuyện với nội dung hấp dẫn, Độc Lạ, “không đụng hàng” và đặc biệt nó chưa từng tồn tại trên trái đất trước đó.

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...