Khóa học tiếng Anh hè giúp bé khám phá bản thân
No menu items have been found.

Bí mật cuối cùng giúp bạn trở thành "Bậc Thầy Mê Hoặc" con trẻ mỗi khi đứng trên bục giảng!

Đồng thời nhân đôi thu nhập của bạn một cách đơn giản, hiệu quả mà ít tốn công sức!

Chúc mừng bạn đã có mặt tại đây.

Tôi tin rằng đây sẽ là điểm bắt đầu mới cho quá trình phát triển vượt bậc của bạn trong sự nghiệp giáo dục.

Bạn sẽ không còn là hình bóng lu mờ của ai nữa.

Bạn sẽ không còn là "Con vẹt thông minh" đứng trên bục giảng nữa. Xin lỗi bạn nếu như đây không phải là bạn. Nhưng tôi đã chứng kiến quá nhiều Vẹt rồi nên tôi thấy đó là sự xấu hổ của nền giáo dục này.

Và cuối cùng, bạn sẽ mãi mãi bỏ lại phía sau những ngu si, mê muộn và sự ấu trĩ để chạm tới trái tim nhân ái và tình yêu thương.

Xin lỗi bạn vì tôi đã dùng những ngôn từ mạnh, đôi khi động đến lòng tự trọng của bạn. Nhưng có lẽ đó là cách thức tốt nhất để thức tỉnh Chất giáo viên Phi Thường trong bạn. Con người mà lâu nay vẫn bị ru ngủ bởi những thói quen, bị bao vây bởi cách dạy học cũ kỹ của ngành giáo dục lạc hậu. Đã đến lúc bạn cần làm cho con người này bùng cháy để thay đổi thế hệ trẻ em Việt Nam.

Nếu như đọc đến đây, mà bạn đang cảm thấy trong người mình sôi sục một niềm tin, một tình yêu cháy bỏng, một ý trí, quyết tâm của sự thay đổi, tràn đầy nhựa sống, đam mê, cống hiến và sẵn sàng cho đi vô điều kiện.

Thì nơi đây chính là điểm bắt đầu dành cho bạn.

Cơ hội tốt nhất là "ngày hôm qua", bạn chỉ còn cơ hội tốt thứ hai là "ngày hôm nay" mà thôi!

Trước khi tiếp tục giúp bạn nhận diện được một số chìa khóa quan trọng để đến được mục tiêu cao cả.

Tôi xin dành ra ít phút giới thiệu về bản thân, quan trọng hơn nữa là lý do tại làm sao tôi lại có mặt ở đây để chia sẻ tới bạn những kiến thức này.

Tôi tên là Đinh Văn Hải - CEO Tomokid. Tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Đã tiếp xúc hơn 50 nghìn phụ huynh, đồng thời chứng kiến sự thay đổi của hơn 5.000 trẻ đã học trực tiếp tại Tomokid trong những năm qua.

Tôi luôn cảm ơn những phụ huynh, những con đã có mặt tại Tomokid. Họ đã giúp tôi từ một công việc kinh doanh trở thành một người thực sự yêu giáo dục và giờ đây là đam mê và tâm huyết cho giáo dục.

Tôi đã trải qua vô vạn những khóa học, lặn lội ra Bắc vào Nam và kể cả những chương trình đào tạo tại nước ngoài, đọc và nghiên cứu không biết bao nhiêu sách vở. Đặc biệt là luôn luôn tâm niệm và trăn trở làm thế nào để các con được hưởng một nền giáo dục theo đúng nghĩa của nó.

Và giờ đây, tôi đã tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và có những giải pháp sáng tạo để biến nó thành hiện thực.

Chắc bạn cũng hiểu, giáo dục là để giúp trẻ thông minh hơn, sáng tạo hơn và phát triển toàn diện hơn. Nhưng thực tại giáo dục của chúng ta hiện nay chỉ giúp trẻ có được thông tin giống như một con vẹt và ứng dụng nó vào cuộc sống không khác mấy con vẹt là bao. Hầu hết mọi thứ đều Copy & Paste.

Các con được học đóng khung và không thể nghĩ ngoài chiếc hộp được. Ở đây, tôi không nói rằng các con kém thông minh. Thực tế, bất cứ một trẻ em bình thường nào cũng có tố chất giỏi hoặc vượt trội ở một lĩnh vực nào đó. Nếu chúng không phát huy được thì một trong những lý do đó là người dạy chúng không đủ thông minh mà thôi.

Xin lỗi bạn vì tôi nói thẳng, nếu bạn thấy chạnh lòng thì bạn hãy nghĩ rằng đây là một nỗi đau và tôi giúp bạn sát muối để làm sạch nó, có đau, có sót một chút nhưng rồi nó sẽ lành.

Từ đó bạn sẽ có sức khỏe, sức mạnh, có nghị lực và có niềm tin để thay đổi bản thân mình trở nên tốt hơn, có giá trị hơn để từ đó chúng ta cùng nhau thay đổi nền giáo dục này.

Hãy trở thành "Người Thầy" theo đúng nghĩa của nó.

Sau hơn 4 năm miệt mài dạy, học và lại dạy đội ngũ giáo viên tại Tomokid với hàng chục chuyên đề khác nhau, hàng trăm những kỹ thuật, kỹ năng giảng dạy, hàng nghìn những ý tưởng được đưa ra và áp dụng vào thực tiễn. Tôi đã đúc rút ra được những kinh nghiệm xương máu để có một "Công Thức" giúp các giáo viên trở nên Hoàn Hảo hơn cả ở trong mắt Phụ Huynh, trong mắt các con, trong mắt đồng nghiệp, trong mắt cộng động xã hội và đặc biệt hơn họ tuyệt vời trong chính con mắt của mình.

Họ dám tự tin về mình, họ dám nói lên quan điểm và triết lý giảng dạy của mình với bất cứ ai. Họ có lý do, họ có lý lẽ, họ kiến thức và những trải nghiệm để minh chứng cho những gì mình đã giúp các con phát triển.

Nếu bạn đã sẵn sàng, tôi luôn luôn ở đây để giúp bạn. Điều duy nhất tôi cần ở bạn là một tình yêu thương con trẻ vô điều kiện. Vậy là quá đủ.

Những giáo viên đã được đào tạo nói gì?


Nguyễn Thị Phượng


Phạm Huyền Trang

Khóa học "The Master Trainer" mang lại giá trị gì?

Phía dưới đây chỉ là một vài học phần quan trọng bạn sẽ được học tại chương trình này. Nếu bạn thấy nó là quá đủ thì đến chương trình thực tế bạn còn phải thốt lên ngỡ ngàng hơn nữa vì một vài bí mật sẽ được hé lộ tại trong chương trình.

Học phần 1: Nền tảng để trở thành một giáo viên xuất chúng.

Tâm thế và thái độ

Là một giáo viên Giỏi thì bạn chỉ cần kiến thức là đủ. Nhưng để trở thành một giáo viên Xuất Chúng hay còn gọi là giáo viên tạo ra sự chuyển hóa trong thói quen, suy nghĩ và hành động của học sinh thì kiến thức là chưa đủ. Bạn cần có một cái Tâm với nghề, bạn cần có lòng Vị Tha và thái độ tích cực liên tục vươn lên mạnh mẽ vì sự phát triển của trẻ. Đó là cái mà hiện tại có thể nói 99% giáo viên chưa có được. Vì vậy, đây sẽ là một nội dung học đầy ý nghĩa, nhân văn và mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để vun đắp để trở thành "NGƯỜI THẦY" đúng nghĩa.

Lý thuyết về não bộ và phát triển ngôn ngữ

Bạn có biết: 80% não trẻ phát triển trong vòng 3-6 năm đầu đời! Đây là một con số đáng suy nghĩ đúng không? Vì vậy, là một giáo viên dạy trẻ ở giai đoạn mầm non, việc bạn chăm sóc các con chỉn chu là chưa đủ. Bạn cần phải biết những lý thuyết tuyệt vời về sự phát trển của Não Bộ trẻ trong giai đoạn này. Từ đó, bạn mới có được những phương pháp, cách tiếp cận và truyền tải thông tin tốt nhất cho trẻ. Đó là căn cứ giúp bạn biến quá trình học tập ở trẻ chính là sự giáo dục tự nhiên chứ không phải ép buộc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chỉ ra cách thức giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tối đa trong một đơn vị thời gian tối thiểu.

Ứng dụng giáo dục sớm vào việc dạy Tiếng anh để phát triển tư duy cho trẻ

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn biết cách vừa giúp trẻ phát triển tư duy mà lại học giỏi Tiếng anh đúng không? Khi đó, bạn sẽ trở thành một "chuyên gia giáo dục" trong mắt của phụ huynh thực sự. Tôi biết tất cả các giáo viên dạy Tiếng anh ở giai đoạn mầm non cần điều này, tôi đã ứng dụng nó thành công. Đó là lý do bạn sẽ được học nội dung quan trọng này để thay đổi nhận thức của phụ huynh về bạn. "Bạn của ngày mai" sẽ rất khác "Bạn của ngày hôm nay" sau khi được trang bị kiến thức này đó.

Vấn đề và giải pháp cho khâu giảng dạy thực tiễn.

Những tình huống thực tế, những chia sẻ từ trải nghiệm để giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó trong lớp học. Đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn để có những giải pháp sáng tạo, đơn giản để biến từ vấn đề To thành vấn đề Nhỏ và từ Nhỏ thành Không Có. Sau học phần này, tôi tin rằng, bạn sẽ nâng cao năng lực quản lý lớp, cũng như giải quyết ổn thỏa mọi "sự cố" ngoài ý muốn có thể xảy ra một cách rất tự nhiên, không ép buộc trẻ.

Tâm lý sự phạm trẻ em

Tâm lý sư phạm trẻ em có thể bạn đã được học. Tuy nhiên, phần lớn các giáo viên được đào tạo rất "nông" cộng với quá trình nhận thức về vấn đề đó của giáo viên chưa đủ "sâu". Từ đó dẫn tới việc áp dụng rập khuôn máy móc, đánh đồng tâm lý trẻ, không thực sự hiểu trẻ khiến bạn cảm thấy chúng đang "chống đối" và "làm khó" bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại đưa nội dung này vào giảng dạy. Bạn sẽ nhận được "keywords" quan trọng nhất để hiểu tất cả học sinh của bạn muốn gì và nghĩ gì, rất tuyệt đúng không bạn?

Thực hành lên giáo trình giảng dạy

Đây có thể là nội dung mà bạn mong đợi nhất. Bởi vì hầu hết các giáo viên đều sợ, nói chính xác hơn là không biết làm. Trải qua nhiều năm tự xây dựng những giáo trình giảng dạy độc nhất tại Việc Nam (gồm cả dạy tiếng anh cho trẻ dưới 2 tuổi), tôi tin rằng những kiến thức và trải nghiệm đó sẽ giúp bạn tạo nên những dấu ấn riêng cho chính phong cách giảng dạy, cho chính tâm huyết của bạn với học sinh của mình. Bạn sẽ biết cách sáng tạo tuyệt vời để tạo nên một chương trình dạy trẻ phù hợp, thông minh và khác biệt.

Nguyên lý tra cứu và tổng hợp tài liệu nhanh

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện tại bạn nghĩ sao nếu như mình không có khả năng tự học, tự tổng hợp thông tin? Chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng nếu bạn không có kỹ năng này, chỉ sau 1 năm thôi là bạn đã "lạc hậu" rồi. Khi đó, giá trị của bạn cũng như những tâm huyết bao nhiêu năm của bạn sẽ bị "trôi xa" theo dòng chảy của thời gian. Hãy liên tục biến mình thành người có giá trị, có kiến thức mới nhất và tốt nhất bằng một tư duy nhạy bén. Mọi thứ đều đã tồn tại, chỉ có điều bạn có biết nó ở đâu và bạn sẽ làm thế nào để lấy nó ra thôi.

Kỹ năng Giảng Dạy

Bạn có nghĩ rằng một giáo viên dạy 3 năm hay 5 năm thì có kỹ năng giảng dạy hơn 1 giáo viên mới ra trường 1 năm? Có thể phần lớn mọi người nghĩ thời gian sẽ giúp họ có được mọi thứ (ở đây tôi đề cập tới vấn đề năng lực). Nhưng có thể bạn mới nhìn vấn đề 1 chiều. "Thời gian" chỉ là điều kiện cần thôi. Còn điều kiện đủ chính là Tư Duy Dạy và Tư Duy Quan Sát Trẻ. Một cách dễ hiểu hơn, bạn tưởng tượng một giáo viên dạy dập khuôn, máy móc, không sáng tạo thì có 10 năm thì kỹ năng cũng không thể lên được. Nhưng với 1 giáo viên trẻ sẵn sàng học hỏi, tâm huyết và làm mọi việc với mục tiêu giúp các con phát triển tốt nhất. Bạn sẽ thấy ai là người có kỹ năng giảng dạy tốt hơn, đúng không? Câu trả lời thuộc về bạn.

Những giáo viên đã được đào tạo nói gì?

Sau khi được học những chương trình đào tạo tại Tomokid em đã có được những điều như sau cho bản thân mình ạ:
1. Đối với việc giảng dạy bộ môn Tiếng Anh
Em đã có thêm phương pháp tiếp cận trẻ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Em có thể áp dụng những trò chơi vận động vào việc học của các em học sinh để tạo thêm hứng thú khi học. Trong việc xử lí học sinh vi phạm em đã áp dụng Kỉ luật không nước mắt và có hiệu quả bước đầu đáng khích lệ ạ. Em học được rằng cần kiên nhẫn với trẻ để 2 bên hiểu nhau thì mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn.
2. Đối với việc tự rèn luyện bản thân.
Em luôn khắc ghi trong lòng những lời anh đã chia sẻ. "Bạn là những gì bạn nghĩ". " Những gì chúng ta xứng đáng được nhận đang nằm trên đồi cao, nhưng chúng ta lại có thói quen của những người đi bộ dưới chân đồi."
Em cũng đã có thể làm chủ cảm xúc của mình tốt hơn thông qua khóa học làm chủ bản thân mà anh chia sẻ.
Với tất cả lòng biết ơn, Em cám ơn anh rất nhiều, Những gì em nhận được từ Tomokid nói chung và cá nhân anh Hải nói riêng không thể nói hết bằng lời ạ.
Em cám ơn anh. Em chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công.


Đào Thị Tấm

Qua một năm rưỡi tại Tomokid, em đã trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều hơn và cái em có được là quá nhiều. Thông qua lá thư ngắn này, cho phép em – Phương Carol, được gửi tới anh Hải, anh Đại, anh Hà, chị Phong và gia đình GS – Tomokid  sự BIẾT ƠN của em. Đúng là chỉ có Tomokid mới có thể đào tạo “cô giáo lạnh lùng, to khỏe nhất Tomokid” để dạy lớp Be.

Nếu như ngày đầu tới phỏng vấn, với câu hỏi: Tại sao bạn lại muốn vào Tomokid? Em đã trả lời anh Hải: vì đây là nơi duy nhất chơi với trẻ em được trả tiền. Câu trả lời đó ngây ngô và đơn giản như đúng suy nghĩ của em lúc bấy giờ. Và quả thật, nếu như không phải được gột rửa trong môi trường Tomokid thì chắc em bây giờ khéo đã là một bà la sát thứ thiệt. Tình yêu thương dành cho trẻ em thật sự em mới được học và giác ngộ khi trở thành giáo viên của Tomokid. Những cái ôm, những nụ cười, sự quấn quít của học sinh, sự biết ơn của phụ huynh,….hơn thế cả là sự tự tin đứng trước phụ huynh,…. là nhờ  có sự hỗ trợ và đào tạo của Tomokid.

...

Đúng như anh Hải nói, bài học ở quanh ta, chỉ khác là mỗi người chuẩn bị cho mình 1 cái ly như thế nào mà thôi. Thật lý tưởng nếu ta luôn sẵn sàng hứng kiến thức bằng 1 cái ly rỗng, nhưng cũng vẫn là vừa nếu ta có 1 cái ly vơi 1 nửa. Và đáng sợ nhất là lúc nào mình cũng bị ảnh hưởng bởi tham-sân-si và hứng bằng cái ly đầy, càng hứng càng tràn ra.


Nguyễn Thị Thu Phương

Chi tiết nội dung 22 ngày đào tạo trong chương trình: "The Master Trainer Online"

Day 1

Phần 1.1: Yếu Tố Gốc Rễ để trở thành một giáo viên Xuất Sắc.

Phần 1.2: Ice Breaker

Day 2

Phần 2.1: Kiến thức về Não Bộ

Phần 2.2: Warm Up

Day 3

Phần 3.1: Khoa học về Phát triển ngôn ngữ

Phần 3.2: How to Start and End a lesson

Day 4

Phần 4.1: PP Glenn Doman, Shichida trong việc phát triển Duy Cho Trẻ.

Phần 4.2: Teaching Listening

Day 5

Phần 5.1: Phương Pháp Montessori & PP Tomokid trong việc phát triển Duy Cho Trẻ.

Phần 5.2: Teaching speaking skill (1)

Day 6

Phần 6.1: Ứng Dụng Phương Pháp Glenn Doman, Shichida trong việc phát triển Năng Lực NGÔN NGỮ Cho Trẻ

Phần 6.2: Teaching speaking skill (2)

Day 7

Phần 7.1: Ứng Dụng PP Montessori & PP Tomokid trong việc phát triển Năng Lực Ngôn Ngữ Cho Trẻ.

Phần 7.2: Teaching Grammar (1)

Day 8

Phần 8.1: Ứng Dụng Glenn Doman, Shichida (Vận Động) trong việc Dạy Trẻ Tiếng Anh.

Phần 8.2: Teaching Grammar (2)

Day 9

Phần 9.1: Ứng Dụng Học thuyết đa trí thông minh của Howard Gardner trong việc Dạy Trẻ Tiếng Anh.

Phần 9.2: Teaching writing

Day 10

Phần 10.1: Tâm lý học sư phạm trẻ em

Phần 10.2: Teaching English through stories

Day 11

Phần 11.1: Cách Tìm Nguồn Tài Liệu Giảng Dạy Nhanh (Windy Bui)

Phần 11.2: Teaching Vocabulary (1)

Day 12

Phần 12.1: Nguyên lý và cách lên giáo trình giảng dạy.

Phần 12.2: Teaching Vocabulary (2)

Day 13

Phần 13.1: Kỹ Thuật Đọc Sách Nhanh.

Phần 13.2: Lesson planning for young learners (1)

Day 14

Phần 14.1: Brain Storm với Bản đồ tư duy.

Phần 14.2: Lesson planning for young learners (2)

Day 15

Phần 15.1: Kỹ Năng Giảng Dạy.

Phần 15.2: Lesson planning for adults (1)

Day 16

Phần 16.1: Kỹ Năng Quản Lớp.

Phần 16.2: Lesson planning for adults (2)

Day 17

Phần 17: Rèn luyện phát âm. IPA1

Day 18

Phần 18: Rèn luyện phát âm. IPA2

Day 19

Phần 19: Rèn Luyện phát âm nâng cao 1.

Day 20

Phần 20: Rèn Luyện phát âm nâng cao 2.

Day 21

Phần 21: Tổng kết và Review: Closing The Course.

Day 22

Phần 22: Thi và Đánh Giá (Test Online)

Học phần 2: Sở hữu chứng chỉ quốc tế Tesol

 • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được sử dụng và công nhận rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt được chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được cơ hội làm việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.
 • TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp sư phạm tiên tiến với tính ứng dụng và thực hành cao chứ không thiên về tính học thuật như những chứng chỉ đào tạo giáo viên khác.
 • Chứng chỉ TESOL giúp cho người giáo viên có thể làm chủ lớp học, có thể xử lý mọi tình huống xảy ra. TESOL giúp giáo viên có thể giảng dạy cuốn hút và sinh động với học viên hơn.
 • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế.

Những module đào tạo đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng và những hành trang tốt nhất để trở thành một giáo viên quốc tế. Không chỉ dừng ở đó, bạn còn được hòa mình vào những phương pháp, tiếp cận những xu hướng giáo dục hiện đại. Từ đó giúp học sinh của mình phát triển vượt trội, sánh tầm với học sinh tại các quốc gia khác trên thế giới. Dưới đây là một số nội dung bạn sẽ được học trong chương trình đào tạo để sở hữu chứng chỉ Tesol.

Cách thức tổ chức hoạt động phá băng-hoạt động bắt đầu buổi học, qui trình kỹ năng nghe.

Để giúp trẻ hứng thú ngay từ đầu buổi học rất quan trọng. Nó sẽ giúp trẻ giảm sợ hãi, tăng hứng thú và sự vui thích trong quá trình học. Khi tâm lý sợ, ngại được vượt qua thì trẻ sẽ rất thoải mái và tự tin tiếp thu những kiến thức mới. Vì vậy, trước mỗi buổi học, giáo viên cần có những hoạt động để thay đổi trạng thái của trẻ thì buổi học mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kỹ thuật lặp lại trong lớp học.

Ngôn ngữ hay bất cứ một môn học nào đó đều cần sự lặp lại. Bởi bản chất của thông tin mà không được lặp lại đủ nhiều thì sẽ không được ghi nhận sâu sắc trong não bộ. Nhưng có 1 nghịch lý, nếu lặp  lại nhiều thì sẽ dẫn đến nhàm chán. Vậy đâu là giải pháp cho "vòng luẩn quẩn" này? Và đó chính là lý do Module này được đưa vào giảng dạy để giúp giáo viên tối ưu hiệu quả ghi nhận thông tin ở trẻ.

Giảng dạy hiệu quả và vai trò của giáo viên.

Với module này, bạn sẽ hiểu rõ hơn vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn phương pháp dạy quốc tế được áp dụng cho các nước nói tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 như thế nào. Từ đó bổ sung vào nguồn kiến thức hiện tại để gia tăng hiệu quả giáo dục cho chính học sinh của mình.

Kỹ thuật dạy từ vựng-phương pháp tiếp cận.

Từ vựng là một phần rất quan trọng, bởi nếu trẻ không có lượng từ đủ lớn thì rất khó có thể giao tiếp và phát triển kỹ năng. Vì vậy, trong module này bạn sẽ được học hàng tá cách thức khác nhau để giới thiệu từ vựng tới trẻ. Đặc biệt, các phương pháp này giúp trẻ hứng thú một cách tự nhiên không ép buộc. Đó là nên tảng tốt nhất giúp trẻ nhớ lâu và vận dụng tốt trong những tình huống phù hợp.

Ngôn ngữ học xã hội, Cách thức tiếp cận trong TESOL và sửa lỗi.

Với 10 phương pháp tiếp cận khác nhau, Tesol sẽ mang đến cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất để giúp bạn sở hữu những ký năng tốt nhất khi đứng giảng. Đặc biệt, bạn cũng sẽ xử lý những lỗi thường gặp phải trong quá trình giảng dạy của cả những giáo viên quốc tế.

Cách thức dạy kỹ năng đọc và pháp âm.

Đọc là một kỹ năng rất cần thiết để tự trang bị kiến thức cho bản thân qua những thông tin trên mạng, sách, báo... Chính vì vậy nó cần được giảng dạy một cách khéo léo để trẻ không bị "ám ảnh" bởi nỗi sợ thì chúng mới có thể luyện tập và duy trì một cách thường xuyên cho tới lúc hình thành thói quen đọc. Bạn sẽ nhận được những cách thức chi tiết thực hiện dạy đọc tại học phần này. Nó sẽ là nền tảng tốt để trẻ yêu sách và tự học sau này.

Kỹ thuật quan sát trong giảng dạy TESOL.

Hiểu trẻ hay nói chính xác hơn là hiểu về tâm lý, hiểu năng lực của trẻ là điều Tối Quan Trọng trong giáo dục. Bởi nếu bạn không hiểu được trẻ thì không thể có phương pháp tốt nhất, tối ưu nhất dành cho trẻ đó. Và để hiểu được trẻ sâu sắc, bạn cần phải có những kỹ thuật quan sát, phân tích và đánh giá đúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được kỹ năng này, rất đơn giản, hiệu quả và dễ dàng áp dụng.

Chiến lược học tập dành cho giáo viên TESOL.

Gồm 5 chiến lược cơ bản để bạn có thể thực hiện trải dài từ nhận thức hành vi đến suy nghĩ cảm xúc và hành động thực tiễn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, chỉ dạy rõ ràng để trở thành giáo viên Tesol tuyệt vời nhất.

Quản lý hành vi của học sinh.

Với 11 kỹ thuật quản lý lớp học, 4 bước đưa lớp học trở nên quy củ và có kỷ luật và 27 điều cần tránh. Bạn sẽ được trang bị "vũ khí" tối tân nhất để biến lớp học của mình trở thành "thiên đường". Trẻ được học tập tốt nhất, được tôn trọng và có kỷ luật.

Tạo động lực, đa ngôn ngữ và tâm lý học.

Để trẻ thực sự hứng thú học tập trong 1 quá trình là rất khó. Bởi bản chất của trẻ là ham vui, thích chơi và không muốn bị gò ép. Vì thế là một giáo viết tốt, bạn cần phải thường xuyên động viên, khích lệ và tạo niềm hứng khởi cho trẻ trong mỗi giờ học, phút học. Có một nguyên lý cơ bản nhất bạn cần phải nắm được đó là: "Dừng trước khi Chán"

Đảm bảo đỗ chứng chỉ Tesol

Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết cách thức để đảm bảo khi kết thúc khóa học sẽ nhận được chứng chỉ Tesol

Những giáo viên đã được đào tạo nói gì?


Nguyễn Bích Hanh


Lê Thanh Hương

Đầu Tư cho bản thân là khoản đầu tư có "Lợi Nhuận" cao nhất!

chứng chỉ tomokid the master trainer

 • Thời lượng: 03 tháng (học 2 buổi tối thứ 2, thứ 4 hàng tuần từ 20h-22h)
 • Ngày khai giảng khóa mới: THỨ 2 đầu tiên hàng tháng. (trừ các tháng 01, 02, 12)
 • Hình thức học: Học Online qua webinar có tương tác trực tiếp.

VNĐ4.500.000


 • 22 buổi học trực tiếp qua webinar.
 • Các tài liệu hỗ trợ trong quá trình học.
 • Video xem lại nội dung sau mỗi buổi học.
 • Hỗ trợ giải đáp từ giảng viên.
 • Nhận chứng chỉ Tomokid.
 • Tặng khóa học: 12 ý tưởng gia tăng thu nhập cho nghề giáo (chi tiết tại đây)
 • Tặng phần mềm luyện TỪ VỰNG chuyên nghiệp “Cambridge Primary i-Box”, hỗ trợ luyện thi chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers – Giải pháp giúp học sinh nhớ từ vựng nhanh chóng và dễ dàng với nhiều hoạt động games tương tác cuốn hút.

Cam Kết Hiệu Quả Ngay Trong Khóa Học!

chứng chỉ quốc tế tesol

 • Thời gian hoàn thành để nhận chứng chỉ từ 01 - 06 tháng.
 • Khai giảng: Thời gian học tự do, miễn sao học viên hoàn thành nội dung học và làm bài kiểm tra đầy đủ.
 • Hình thức học: Online qua website của tổ chưc cấp chứng chỉ Tesol Mỹ.

VNĐ6.500.000


Học viên sau khi đăng ký sẽ được cấp tài khoản trên hệ thống website của tổ chức iTTT Mỹ để hoàn thành khóa học.

 • Nội dung chương trình đào tạo Tesol.
 • Có video hướng dẫn hỗ trợ từ Tomokid trong quá trình học.
 • Hỗ trợ trực tiếp qua email các vẫn đề khúc mắc để đảm bảo đỗ 100%
 • Nhận chứng chỉ Tesol quốc tế do tổ chức iTTT Mỹ cấp. (chứng chỉ có giá trị trên tất cả các quốc gia trên thế giới.)
 • Tặng phần mềm luyện TỪ VỰNG chuyên nghiệp “Cambridge Primary i-Box”, hỗ trợ luyện thi chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers – Giải pháp giúp học sinh nhớ từ vựng nhanh chóng và dễ dàng với nhiều hoạt động games tương tác cuốn hút.

Cam Kết Hiệu Quả Ngay Trong Khóa Học!

combo the Master trainer & Tesol

 • Gói combo sẽ học song song 2 chương trình cùng một thời điểm.

VNĐ9.980.000


Học viên đăng ký gói Combo The Master Trainer & Tesol sẽ được hưởng quyền lợi của tất cả 02 chương trình được liệt kê phía trước.

Ngoai ra còn được tặng thêm khóa học: Giáo Viên Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng. (học trong 3 tuần)

 • Khám Phá Bí Mật Của Người Thầy Sáng Tạo Và Truyền Cảm Hứng
 • Xây Dựng Bối Cảnh Và Quy Tắc Lớp Học Để Nâng Cao Hiệu Quả Giảng Dạy
 • Giáo Viên Hạnh Phúc – Người Thay Đổi Thể Giới.
 • Thấu Hiểu Học Thuyết Đa Trí Thông Minh Để Dạy Trẻ Tốt Hơn
 • Bí Mật Về Phương Pháp Giáo Dục Lấy Học Sinh Làm Trung Tâm
 • Chân Dung và Phẩm Hạnh Người Giáo Viên Thế Kỷ 21
 • Sáng Tạo Để Có Bài Giảng Ấn Tượng Và Cuốn Hút Học Sinh
 • Dạy Học Thông Qua Phương Phương Kể Chuyện
 • Cách Tổ Chức Lớp Học Theo Phương Pháp Giáo Dục Tích Cực

Cam Kết Hiệu Quả Ngay Trong Khóa Học!

Cam Kết Đào Tạo

Tomokid luôn luôn tự tin vào quy trình giảng dạy và những kinh nghiệm của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết ở mức độ cao nhất. Vì vậy, đây không phải là khóa đào tạo thông thường. Đây chính là cách mà Tomokid đang tạo ra một thế hệ giáo viên đúng nghĩa để giúp trẻ em phát triển tốt nhất.

Hỏi Đáp

Phía dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của học viên mà bạn nên tham khảo. Nếu bạn có những câu hỏi khác, vui lòng click vào mục đặt câu hỏi phía dưới và điền thông tin của bạn. Tomokid sẽ chủ động liên hệ lại để giúp bạn giải đáp.

Tôi không có bằng sư phạm có học được không?

Trình độ tiếng Anh kém , phát âm chưa chuẩn có học được không?

Bằng cấp tại khoá học có ứng dụng rộng rãi, có giá trị thực không?

Hình thức học như thế nào?

Khóa học có phân loại ứng viên đầu vào không?

Tôi có cần chứng chỉ Ielts để được học không?

Ai công nhận chứng chỉ của Tomokid?

Tôi sẽ nhận chứng chỉ Tesol khi nào?

Tôi có thực sự được cam kết việc làm sau khóa học không?

Đừng để bị tụt hậu lại phía sau - Hãy đăng ký tham dự khóa học NGAY BÂY GIỜ!

© Hệ thống giáo dục Tomokid - Email: info@tomokid.com - Hotline: 0917 359 482 (Thầy Hải)