Đập Tan Sự Tẻ Nhạt và Cũ Rích Khi Lên Giáo Án Điện Tử Thời 4.0

Những hướng dẫn cuối cùng để bạn VĨNH VIỄN từ bỏ PowerPoint và Nâng Cấp mình lên một tầm cao mới cho những bài giảng Thông Minh Hơn, Hiệu Quả Hơn, Cuốn Hút Hơn và Đặc Biệt giúp bạn gia tăng nhiều lần thu nhập từ kiến thức đã đóng gói trong mỗi bài giảng.

Nhận Ưu Đãi Ngay

00
Days
:
 
01
Hours
:
 
50
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

Hãy để tôi chỉ ra một vài  Thực Trạng đã tồn tại nhiều năm nay nhưng hầu hết giáo viên đều đang phải đương đầu.

Lưu ý: Khó khăn nào cũng có giải pháp, trở ngại nào cũng có cách vượt qua. Nhưng trước khi hướng dẫn bạn, thì hãy cùng tôi xem những vấn đề sau bạn có đang gặp phải?

Bạn đang Chán Ngắt những bài giảng trình chiếu PowerPoint khô khan, xấu xí, thiếu sự tương tác và không thể hiện hết được ý tưởng cũng như nhiệt huyết giảng dạy của bạn. (thậm chí một số thầy cô kể cả kỹ năng soạn bài giảng bằng Powerpoint cũng rất Yếu luôn)

Bạn cần học sinh hứng thú hơn, hào hứng vào bài giảng của mình nhiều hơn thay vì "chỉ ngồi xem"

Bạn muốn học sinh của mình được tham gia vào quá trình giảng dạy, được tương tác, được tư duy, được chơi với kiến thức để gia tăng sự ghi nhớ kiến thức.

Bạn vẫn đang vật vã, không biết làm sao để có những bài kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh của mình một cách chính xác và đặc biệt là có thể làm việc này một cách tự động để giải phóng thời gian cho giáo viên.

Và đây mới là điều nhiều mà rất nhiều giáo viên tự xây dựng bài giảng cho mình Rất Đau Đầu. Đó là tình trạng bị đánh cắp chất xám và bị copy mất các bài giảng tâm huyết mà các thầy cô đã kỳ công dành bao thời gian, công sức và tâm huyết lại được lan tràn trên mạng sau một thời gian ngắn công bố ra bên ngoài. Bạn không có giải pháp để bảo vệ "tài sản chất xám" của mình.

Và còn nhiều hơn nữa...

Giải Pháp E-Learning Kiểu Mới – Giúp Bạn Đóng Gói Kiến Thức Của Mình Một Cách Hấp Dẫn, Dễ Dàng và Đặc Biệt Giúp x3 hoặc x5 Thu Nhập Một Cách Nhẹ Nhàng.

Giải pháp E-Learning mới của tôi được áp dụng toàn diện cho hệ thống giáo trình thông minh của Tomokid. Điều này khiến hệ thống giáo án của Tomokd khi triển khai Nhượng Quyền rất được đông đảo các giáo viên yêu thích và đánh giá cao. Tôi cũng khẳng định rằng việc áp dụng triệt để giải pháp E-Learning này sẽ "NÂNG TẦM BÀI GIẢNG" của bạn lên một tầm cao mới. Khi đã có những Giáo Án Điện Tử sinh động và hấp dẫn thì sẽ có đông đảo học sinh hơn đến với bạn từ đó thu nhập tốt hơn, chất lượng cuộc sống sẽ cải thiện đáng kể.

Những Điều Mà Giáo Án Điện Tử Sẽ Mang Đến Cho Bạn Sau Khi Bạn Làm Chủ Kỹ Năng Thiết Kế Bài Giảng E-Learning.

Tại chương trình đào tạo của tôi bạn sẽ được hướng dẫn cách thức sử dụng một nền tảng công cụ mới để từ đó dễ dàng tạo ra những giáo trình E-Leaning bắt mắt, hấp dẫn. Sau khi được đào tạo, bạn có thể dễ dàng thiết kế ra những bài giảng độc nhất vô nhị trên thị trường dựa trên kiến thức chuyên môn của bạn. Nó không chỉ giúp học sinh của bạn say mê với việc học tập mà còn giúp bạn có cơ hội để tạo ra nguồn thu nhập tự động bằng cách đóng gói những bài giảng của mình và chuyển giao cho những giáo viên khác.

TẠO cÁC BÀI GIẢNG THÔNG MINH NHANH CHÓNg.

Thuận tiện trong việc thiết kế ra các bài giảng sinh động, trực quan, dễ hiểu, có chiều sâu và hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình học tập. Đặc biệt, bạn có thể sáng tạo không giới hạn nội dung giúp bài giảng của mình khiến học sinh từ tò mò sang khám phá và say mê kiến thức.

sử dụng linh hoạt online và offline

Sự tuyệt vời của những bài giảng E-Leaning này là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Online hoặc Offline tùy mục đích sử dụng. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể sử dụng ở phiên bản offline chạy trên máy tính của mình để dạy học như một file bài giảng soạn bằng Powerpoint truyền thống mà không cần có Internet. Đồng thời khi cần thiết bạn có thể “mã hóa” và đưa lên trên Website chạy phiên bản Online để có thể chuyển giao giáo án của mình cho người khác dùng nhưng bạn vẫn nắm quyền kiểm soát tất cả để tránh tình trạng “chảy máu chất xám”. Việc chuyển giao các bài giảng dạng này sẽ giúp bạn tạo ra các nguồn thu nhập tự động của riêng mình.

TƯƠNG THÍCH VỚI Nhiều THIẾT BỊ

Tính cơ động và thuận tiện của sản phẩm tạo ra còn ở việc tương thích với mọi thiết bị trên nền tảng Online.

Bạn có thể sử dụng các bài giảng E-Leaning trên máy tính, Ipad, Smartphone, Bảng tương tác, tivi... bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet đều có thể sử dụng bài giảng E-Learning của bạn.

Bạn có thể làm được tốt hơn và sáng tạo hơn những ví dụ bên dưới sau khi hoàn thành khóa học và luyện tập chăm chỉ!

Đinh Văn Hải - CEO Tomokid

Tomokid là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 10 năm qua, chúng tôi liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp người học luôn hứng thú với các bài giảng. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của thời kỳ công nghệ 4.0 chúng tôi cần tìm kiếm giải pháp làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu của người học cần có những bài giảng sinh động, hấp dẫn, cuốn hút. Đặc biệt, sau khi đại dịch Covid-19 ập đến, chúng ta liên tiếp bị cách ly xã hội và nhu cầu học Online ngày càng tăng với NHU CẦU SIÊU LỚN từ đó thực sự những người làm nghề giáo chúng ta càng cần hơn những bài giảng E-Learning hấp dẫn, chuyên nghiệp. Hiện tại, hơn bao giờ hết nhu cầu Online hóa, số hóa các nội dung học tập, giảng dạy lại cần thiết và trở nên quan trọng hơn bất cứ thời điểm nào trong quá khứ. Các Bài Giảng E-Learning Có Tương Tác có thể được coi là huyết mạch và là cứu cánh của nền giáo dục nước nhà thời điểm hiện tại cũng đồng thời là chìa khóa vàng cho giáo dục tương lai của thế giới.

Ngoài việc tạo ra các Bài Giảng E-Learning Có Tương Tác và hấp dẫn thì việc bảo vệ "tài sản số" trên không gian mạng cũng là một việc tối quan trọng nếu bạn muốn trở nên giàu có và thịnh vượng trong thế kỷ 21. Chính nhờ làm được cả 2 điều này, Toàn bộ nền tảng bài giảng E-Learning của Tomokid  đã được đóng gói, triển khai Nhượng Quyền online trên toàn quốc  từ đó đem lại cho chúng tôi hàng tỷ đồng.

Và bây giờ bạn là người được hưởng lợi nhiều nhất từ những trải nghiệm và kinh nghiệm của chúng tôi trong gần 10 năm tích lũy và đúc kết. Giờ đây bạn sẽ được học hỏi từ kinh nghiệm đóng gói sản phẩm số của Tomokid, bạn được chỉ ra công cụ tốt nhất để hiện thực hóa những thứ trong đầu mình và biến nó thành tiền ở trên tay nhiều lần. Hãy suy nghĩ thật kỹ lời tôi nhé: Bơi thuyền xuôi dòng luôn dễ hơn bơi ngược dòng và đứng trên vai người khổng lồ là cách nhanh nhất để đạt tới thành công. Chúng tôi không cổ vũ cho sự lười biếng, tôi luôn ủng hộ kiên trì chỉ hành động với một tư duy thông thái. Hãy nhanh chóng học tập và làm chủ cách thức để tạo ra các “Bài Giảng E-Leaning Tương Tác” càng nhanh càng tốt – Đó là cách làm thông thái để sớm có những nguồn thu nhập tự động từ việc đóng gói kiến thức và kỹ năng của mình. Tôi sẵn sàng là người dẫn đường cho bạn!

Chúc bạn thành công!

Đinh Văn Hải.

Niềm Vui Của Khách Hàng

Nguyễn Thị Trang

Giáo Viên

Khi mới tiếp cận khá mất thời gian học và thực hành. Nhưng bây giờ tôi thấy rất xứng đáng cho sự đầu tư đó.

Là một giáo viên với kiến thức công nghệ tương đối thấp và lúc đầu tôi khá chật vật trong việc học nhưng nhờ sự giúp đỡ tuyệt vời của bộ phận IT Tomokid và giảng viên tôi đã hoàn thành khóa học. Giờ đây tôi đã có được những bài giảng E-Learning đầu tiên khá ưng ý. Kiến thức này cộng với kiến thức mà tôi đã học trước đó từ khóa học 12 ý tưởng gia tăng thu nhập cho nghề giáo viên đã khiến tôi rất tự tin vào tương lai tươi sáng của mình.

Hoàng Trung Dũng

Quản lý trung tâm

Nên tảng tuyệt vời cho thiết kế bài giảng điện tử E-Learning

Đội ngũ giáo viên của tôi đã phải mất khá nhiều thời gian và công sức thực hiện trên PowerPoint nhưng vẫn chưa được ưng ý. Lúc đầu chuyển giảng giải pháp thiết kế bài giảng E-Learning Có Tương Tác kiểu mới của Tomokid đội ngũ chúng tôi cũng hơi bị “Choáng”. Choáng vì lúc mới tiếp cận giải pháp thấy khá là khó, hóa ra là vì chúng tôi bị tâm lí “” và lười đổi mới của đội ngũ giáo viên. Nhưng tôi nhận thấy đây là xu thế tất yếu của thế kỷ 21 nên yêu cầu các giáo viên tập trung nghiêm túc học tập và bây giờ tôi lại bị “Choáng” tập 2 vì bây giờ giáo viên của chúng tôi không ai muốn quay lại với Powerpoint cũ rích nữa rồi.

Tạ Thị Thuyên

Giáo viên

Mở rộng vùng thoải mái và gặt hái thành công

Trước khi bắt đầu, tôi đã sợ mình không thể hoàn thành khóa học. Nhưng cuối cùng điều tuyệt vời đã tới. Tôi đã có những bài giảng chuyên nghiệp, thông minh và được học sinh của mình đón nhận. Cảm ơn Tomokid đã mở mang đầu óc cho tôi.

Những nội dung đào tạo mà bạn nhận được.

Giá trị của chương trình không chỉ nằm ở kiến thức nhận được mà còn ở việc sử dụng kiến thức đó để gia tăng nhiều lần thu nhập hiện tại bạn đang có thông qua quá trình luyện tập và thực hành. Bạn hãy nhớ, kiến thức mà không được sử dụng, không được đưa vào cuộc sống và không tạo ra giá trị thì kiến thức đó là kiến thức "CHẾT".

1

Học phần 1: Thiết lập công cụ và tầm quan trọng của “Bài Giảng E-learning Có Tương Tác” trong thời đại công nghệ 4.0

Tại học phần đầu tiên này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp số và những lời ích, tiềm năng to lớn nó sẽ mang lại.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cài đặt và thiết lập phần mềm để hỗ trợ thực hành, luyện tập cho các học phần tiếp theo.

2

Học phần 2: Cách thiết kế “Bài Giảng E-Learning Tương Tác” sao cho bài dạy luôn đa dạng, cuốn hút, sinh động.

Với 10 dạng bài tập tương tác cơ bản từ đó tạo ra hàng trăm những hoạt động học tập có tương tác 2 chiều giúp bài giảng của bạn mang lại sự chuyển hóa tích cực trong việc ghi nhớ kiến thức và duy trì sự hứng khởi của học sinh trong mỗi bài giảng.

3

Học phần 3: Cách thiết kế các bài kiểm tra, chấm điểm học sinh và đánh giá năng lực học sinh tự động sau mỗi bài giảng E-Learning.

Bạn sẽ cực kỳ nhàn hạn mỗi khi phải giao bài kiểm tra và chấm điểm. Hệ thống được thiết lập linh hoạt đánh giá được năng lực học sinh thông qua nội dung bài kiểm tra được thiết kế và cài đặt trước đó. Tại đây, bạn hoàn toán có thể phân chia các mức độ khó, dễ mỗi khi thực hiện đánh giá năng lực học sinh sao cho phù hợp.

4

Học phần 4: Các kỹ thuật xử lý âm thanh, Hình ảnh, Video và các hiệu ứng khi thiết kế bài giảng E-Learning Có Tương Tác.

Tất cả các chỉnh sửa về âm thanh, hình ảnh, video... đều được thực hiện trên duy nhât một phần mềm. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiêu thời gian và công sức. Bạn không còn phải sử dụng quá nhiều phần mềm khác nhau nữa.

5

Học phần 5: Hướng dẫn chuyển dữ liệu có sẵn từ Powerpoint sang Bài giảng E-Learning.

Nếu bạn đang quen sử dung Power Point và đang có những bài giảng sẵn có thì hay vui lên vì hệ thống hỗ trợ bạn inport dữ liệu bài giảng từ Power Point với khả năng tương thích lên tới 99%. Sau khi chuyển đổi, bạn chỉ cần thêm các hoạt động thông minh hơn trên nền tảng mới mà không phải đập đi làm lại cái cũ. Quá tuyệt vời phải không?

6

Học phần 6: Các tiện ích nâng cao để giúp “Bài Giảng E-Learning Tương Tác” trở nên thông minh và linh hoạt.

Tinh túy và cốt lõi của bài giảng thông minh nằm ở học phần này. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ứng dụng giáo dục hoặc bài giảng điện tử "thông minh như bạn". Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn. Hãy khám phá và cho ra đời những hệ thống bài giảng đạt chuẩn mực quốc tế bạn của tôi nhé.

7

Học phần 7: Hướng dẫn đóng gói sản phẩm và cung cấp cho thị trường để thu về lợi nhuận.

Công đoạn cuối cùng ghi dấu thành quả của bạn. Những hướng dẫn tại học phần này sẽ giúp bạn xuất bản bài giảng của mình ra những nền tảng E-learning phổ biến trên thế giới và bắt đầu cung cấp cho thị trường và thu về lợi nhuận một cách đều đặn và tự động.

Còn Điều Gì Cản Trở Bạn?

Nếu bạn nghĩ rằng tôi không giỏi công nghệ, tôi không sử dụng phần mềm thành thạo. Tôi không...

HÃY DỪNG LẠI.

Câu trả lời chính là bạn cần phải có mặt tại khóa học này. Bạn nên nhớ rằng, KHÔNG BIẾT MỚI PHẢI HỌC, Học rồi sẽ giỏi.

Lưu ý: khóa học không phải nói lý thuyết suông. Đây là một chuỗi các bài học hướng dẫn bạn thực hành và thực hành để tạo ra một nền móng vững chắc cho bạn thích nghi với thời đại công nghệ 4.0.

Bạn có 2 lựa chọn: MỘT LÀ tiếp tục như hiện tại để rồi tụt hậu, an phận khốn khó và sống mòn với nghề. HAI LÀ tiến lên và nâng cấp năng lực bản thân để có một cuộc đợi hằng mơ ước. Lựa chọn thuộc về bạn!

99%
Phù hợp

Tương thích với hầu hết các thiết bị kết nối Internet.

95%
Sử dụng được

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

100%
Linh hoạt

Sử dụng cả Online và Offline (máy tính).

Bonus

Bây giờ chính là thời gian chia sẻ quà tặng tới bạn!

Bạn nên nhớ rằng, chính nhờ những kiến thức được chia sẻ tại khóa học này mà nhiều giáo viên đã tạo ra nguồn thu nhập vài chục triệu tới hàng trăm triệu bằng việc đóng gói kiến thức, kinh nghiệm của mình vào mỗi bài giảng E-Learning. Còn với Tomokid thì giải pháp này đã giúp chúng tôi tạo ra hàng tỷ đồng từ việc Nhượng Quyền thương hiệu Online. Và để thúc đẩy cũng như tạo đà cho bạn ở điểm xuất phát tốt hơn. Tôi sẽ dành một số quà tặng bên dưới như một lời tri ân và cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành dưới sự chỉ dẫn của tôi. Tôi hy vọng rằng, bạn sẽ thích những quà tặng này và hân hoan đón nhận nó.

Quà Tặng Khóa Học

Quà tặng bên dưới có thể được thay đổi tùy vào thời điểm bạn đăng ký khóa học. Chính vì vậy, để chắc chắc có được những quà tặng giá trị này bạn cần đăng ký khóa học ngay bây giờ.

Bonus 01

Bạn sẽ nhận được cấu trúc hoàn hảo của một “Bài giảng E-Learining Có Tương Tác” chuẩn giúp học sinh hứng thú và tham gia vào bài giảng một cách chủ động mà Tomokid chúng tôi đang dùng cho lĩnh vực tiếng Anh.

Bonus 02

20 mẫu bài giảng "xuất sắc" giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế và nhanh chóng xây dựng cho mình những giáo án đẹp lung linh và hấp dẫn học sinh.

Bonus 03

Các mẫu bài kiểm tra: 15 phút, 45 phút, 60 phút chấm điểm tự động để đánh giá năng lực học sinh sau mỗi giai đoạn học tập.

Cuộc đời cho bạn rất nhiều cơ hội, bạn có sẵn sàng đón nhận?

Chú ý: Đây không phải một khóa học bình thường. Đây là chương trình huấn luyện tạo nền móng cho kế hoạch thay đổi cuộc đời bạn. Khi thành thạo cách sử dụng công cụ này, bạn có cả thế giới rộng mở để gia tăng gấp nhiều lần thu nhập so với hiện tại. Bạn sẽ thấy học phí trả cho khóa học này giống như hạt cát trên khoản lợi nhuận khổng lồ bạn sẽ thu lại được sau khi hoàn thành hệ thống bải giảng cho riêng mình.


Phí Đầu Tư Để Sở Hữu Chương Trình Tạo Nên Sự Tự Do Cho Bạn!

Khóa học của tôi trị giá hơn 15.000.000 VNĐ. Hiện tại, tôi có ưu đãi đặc biệt dành cho bạn như bên dưới. Lưu ý: khi số lượng học viên thành công càng ngày càng tăng lên thì học phí của chúng tôi sẽ tiếp tục tăng lên nữa. Vậy bạn nên sở hữu sớm khóa học này.

 • Phổ Thông

 • Nâng cao

Basic

Tiết Kiệm

VNĐ

4.800.000

/thanh toán 1 lần

 • Được học tập và Sở hữu trọn đời
 • Nhận khóa học ngay lập tức sau khi thanh toán.
 • Quyền truy cập tất cả các học phần của khóa học.
 • Phần mềm thiết kế giáo án điện tử.
 • Được nhận đầy đủ các quà tặng.
 • Được cập nhật nội dung bài học mới (nếu có).

phù hợp

premium

Nhanh và Thuật Tiện

VNĐ

6.800.000

/thanh toán 1 lần

 • Được học tập và sở hữu trọn đời
 • Nhận khóa học ngay lập tức sau khi thanh toán.
 • Quyền truy cập tất cả các học phần của khóa học.
 • Phần mềm thiết kế giáo án điện tử.
 • Được nhận đầy đủ các quà tặng.
 • Được cập nhật nội dung bài học mới (nếu có).
 • Được hỗ trợ trực tiếp bởi giảng viên trong nhóm Zalo trong vòng 6 tháng.
 • Được cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Tomokid phát triển các hệ thống bài giảng E-Learning mới để xây dựng hệ thống thu nhập tự động của riêng mình.
Cam Kết
Hiệu quả
cam kết 100% áp dụng hiệu quả.

Tất cả những nội dung hướng dẫn đều tập trung giúp bạn thành thạo các kỹ năng lên giáo án điện tử với đầy đủ các dạng bài tập tương tác giúp bài giảng trở nên hấp dẫn và hiệu quả học tập cao hơn.

Cảm Nhận Của Học Viên Đã Học

Quá nhiều điều học viên nhận được từ chương trình. Rất nhiều cơ hội được mở ra, học sinh được hưởng lợi từ hệ thống bài giảng thông minh. Chất lượng bài giảng được nâng lên đáng kể...

Nguyễn Hà

Giáo Viên

Nâng cấp bài giảng luôn là điều cần làm đối với giáo viên.

Là giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có thể gọi thuộc thế hệ "già" nhưng tôi vẫn luôn đổi mới cách dạy của mình. Đến với chương trình này với mong muốn cập nhật kiến thức mới, nâng cấp và phát triển bài giảng của mình để sử dụng được Online. Cảm ơn Tomokid đã giúp tôi thực hiện được mong muốn của mình.

Thanh Huyền

Chủ trường

Chương trình rất tốt và thiết thực.

Các hướng dẫn chi tiết và cẩn thận đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình học tập. Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã biết cách lên bài giảng hiệu quả và thông minh hơn. Các bài học được thiết kế hiệu quả, kích thích sự tham gia vào bài giảng của học sinh. Đặc biệt, các con rất thích các nội dung trò chơi tương tác. Cảm ơn chương trình.

Hương Hạ

Giáo viên

Khóa học giúp tôi rất nhiều cho việc lên bài giảng online.

Khóa học đã giúp em rất nhiều trong quá trình chuyển thể bài giảng lên Online để giảng dạy trong thời gian vừa qua. Các con vô cùng hào hứng và tham gia bài học từ đầu tới cuối mặc dù là học online. Em thấy rất hiệu quả và hữu ích ạ. Cảm ơn Tomokid.

faq

Tôi có phải mua thêm phần mềm hay công cụ nào không?

Trong khuôn khổ hỗ trợ của khóa học, chúng tôi đã có hỗ trợ bạn phiên bản phần mềm để có thể sử dụng và thực hành. Tuy nhiên, nếu muốn phiên bản cập nhật mới nhất, bạn có thể mua thêm từ nhà phát triển. (lưu ý: không mua thêm bạn vẫn sử dụng được toàn bộ các tính năng tốt nhất của phiên bản chúng tôi cung cấp mà không gặp phải giới hạn nào cả).

Làm sao để tôi nhận được hỗ trợ trong quá trình học?

Để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Bạn nên chọn gói PREMIUM, Chúng tôi sẽ tạo một nhóm hỗ trợ qua zalo để hỗ trợ tất cả các vấn đề thắc mắc hoặc khó khăn gặp phải trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được những tài liệu hỗ trợ của nhà phát triển phần mềm (miễn phí). Ở đây, có cả một cộng đồng những người sử dụng với rất nhiều câu hỏi hữu ích, các cách giải quyết cũng được chỉ ra ở diễn đàn này.

Làm sao để tôi xuất bản bài học sử dụng online.

Sau khi bạn hoàn thành bài giảng của mình. Bạn sẽ xuất nó ra định dạng HTML5. Bạn có thể sử dụng nó OFFline. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng bài giảng Online thì bạn cần một lơi lưu trữ (server) để đưa dữ liệu đó lên. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể online hóa bài giảng của mình một cách đơn giản nhất.

Tôi muốn chuyển giao giáo trình sau khi thiết kế cho giáo viên khác thì phải làm sao?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này để mang về nguồn thu nhập tự động. Có 2 cách thức bạn có thể thực hiện: (C1). Bạn chuyển giao file dữ liệu Offline sau khi xuất bài giảng ra định dạng html5. (C2). Bạn có thể Online hóa nội dung bài giảng E-Learning lên website dưới dạng membership site và cấp quyền vào xem bài giảng E-Learning của mình cho những giáo viên đã thanh toán tiền cho bạn.

Thành Thạo Kỹ Năng Lên Giáo Án Điện Tử

Với 7 Module học tập được chia thành gần 30 bài dạy khác nhau giúp bạn sở hữu trọn vẹn các kỹ thuật lên giáo án điện tử hấp dẫn, cuốn hút học sinh.

Chú ý: Ngay cả khi bạn sử dụng để dạy Online hay Offline thì các kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp bạn trở thành giáo viên xuất sắc được cả học sinh và phụ huynh mến mộ.

Lời nhắn nhủ cuối cùng!

Cho dù bạn đang là quản lý hay chủ trường, chủ trung tâm

Cho dù bạn đang là giáo viên của bất cứ môn học nào.

Hoặc kể cả là bạn đang là sinh viên đi chăng nữa.

Thì những nội dung tại khóa học này sẽ giúp bạn vươn xa hơn, vươn cao hơn để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Đã có rất nhiều tấm gương thầy/cô giáo trẻ bắt kịp xu hướng công nghệ, thay đổi bản thân mình để có được cuộc sống thịnh vượng và tự do. Hãy nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc đời bạn nhé.