Bài Tập Luyện Nghe Tiếng Anh Chủ Động Cho Con

Hơn 200++ Video luyện NGHE CHỦ ĐỘNG có phụ đề phù hợp với trẻ trên 7 tuổi giúp các con luyện nghe chủ động và nói lưu loát tiếng Anh hàng ngày.

NĂNG LỰC NGHE và NÓI TIẾNG ANH CỦA CON SẼ VƯỢT TRỘI SAU KHI LUYỆN TẬP CÁC BÀI NGHE HÀNG NGÀY!

Những Điều Con Bạn Sẽ Nhận Được.

Dưới đây chỉ là một phần nhỏ những giá trị bạn mà con sẽ đạt được khi sở hữu trọn bộ 200+ video.

Chia thành nhiều cấp độ

Trọn bộ Video được chia làm 2 cấp độ. Mỗi cấp độ gồm hơn 100 bài nghe khác nhau giúp trẻ luyện tập dần dần để nâng cao kỹ năng nghe nói mỗi ngày.

Nội dung đa dạng

Nội dung đa dạng và phong phú đảm bảo sau khi hoàn thành sẽ đủ vốn từ, đủ kiến thức để sử dụng trong học tập và giao tiếp hàng ngày.

Có phụ đề tiếng Anh

Tất cả các video đều có phụ đề tiếng Anh sẽ hỗ trợ trẻ rất tốt trong quá trình nghe và ghi nhớ từ vựng. Đồng thời trẻ hoàn toàn có thể sử dụng phụ đề này trong quá trình luyện lồng tiếng.

Đầu Tư Một Lần Sử Dụng Trọn Đời

Số tiền đầu tư cho trọn bộ Video này chỉ tương đương hoặc ít hơn 1 ca học thêm tại trung tâm nhưng hiệu quả nó mang lại gấp 10 - 20 lần.

Hình ảnh tổng quan những video bạn sẽ nhận được

Dưới đây chỉ là một phần bạn nhé, bạn còn nhận được nhiều hơn nữa...

Đầu tư một lần sử dụng trọn đời

Sở hữu ngày trọn bộ Video này để giúp con giỏi tiếng Anh ngay tại nhà.

Chia sẻ về giải pháp LUYỆN NGHE CHỦ ĐỘNG dành cho các trẻ em lớn hơn 7 tuổi.

Trong quá trình triển khai các hoạt động hướng dẫn cho các phụ huynh dạy con tiếng Anh tại nhà, Hải nhận thấy các bố mẹ có con lớn khá gặp khó khăn trong việc rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói cho các bạn nhỏ tầm từ 8 tuổi trở lên.


Tại độ tuổi lớn hơn 8 tuổi, các con cần phải có kỹ thuật nghe mới. Khi trẻ ở độ tuổi nhỏ của giai đoạn mầm non các con có thể nghe vô thức, nghe bằng phương pháp tắm ngôn ngữ. Tuy nhiên với các bạn  lớp hơn 8 tuổi, khi này năng lực tiếng Việt mẹ đẻ đã được định hình vậy nên việc nghe theo phương pháp nghe vô thức chưa đạt được hiệu quả tối đa. Khi này chúng ta cần phải chuyển sang nghe bằng phương thức NGHE CHỦ ĐỘNG, tức là con cần phải chú tâm và lắng nghe chủ động rồi sau đó nói lại những từ mới nghe được.

Với phương pháp Nghe Chủ Động và Nói Lại sẽ giúp trẻ tiến bộ rất nhanh trong việc phát triển năng lực nghe nói đối với trẻ lớn tuổi. Giải pháp để thực hiện được điều này một cách dễ dàng cho các cha mẹ không biết tiếng Anh hoặc không giỏi phát âm tiếng Anh thì các bố mẹ hãy sử dụng các VIDEO lồng tiếng. Bằng việc cho các con lồng tiếng với các video có nội dung phù hợp thì các bé sẽ không chỉ phát triển được năng lực Nghe Nói mà con phát triển được cả vốn từ vựng và vốn ngữ pháp cho riêng mình.


Hiện Tại Tomokid đã tập hợp được hơn 200++ Videos chuyên dụng để lồng tiếng, mỗi video chỉ dài tối đa là 3 phút nên rất phù hợp với năng lực tập trung của trẻ. Mỗi ngày con chúng ta chỉ cần lòng tiếng 1 videos thôi, thì Hải tin rằng chỉ sau 1 năm kiên trì và bền bỉ thực hiện giải pháp Nghe chủ động và Nói Lại thì con em chúng ta sẽ rèn luyện được sự sắc bén của đôi tai và việc phát âm của con cũng trở nên rất trôi chảy.

Hãy hiểu để sử dụng Tiền và Thời Gian của mình thông minh hơn

Nếu bạn đã từng trả nhiều tiền để con được nghe thầy TÂY mà chưa thấy hiệu quả thì hãy thử một giải pháp thông minh hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm hơn xem sao. Bạn sẽ ngỡ ngàng với kết quả con mình nhận được khi kiên trì làm theo giải pháp Nghe Chủ Động bằng kỹ thuật lồng tiếng cho Video. Hãy cho con mình NGHE và chép âm lại, rồi sau đó cho trẻ NÓI trôi chảy lại theo kỹ thuật lồng tiếng tất cả các nội dung của hơn 200++ video này. Bạn sẽ thấy lời khuyên của tôi bây giờ cho con bạn có giá trị gấp hàng trăm lần số tiền mà bạn đã đầu từ để sở hữu trọn bộ Video này.

This is the Final Subheading on the Page

Here, we can ask visitors to connect or share on social media.

Hệ Thống Giáo Dục Tomokid

Disclaimer  |  Privacy