Tương lai con bạn trong tay bạn!

Hãy xem những phụ huynh đã tham dự chương trình nói gì trước khi chúng ta bắt đâu!

Đinh Thị Vân Anh

Đây là một trong số rất nhiều phản hồi tuyệt vời của phụ huynh đã tham dự chương trình ghi hình gửi lại Tomokid sau khi hoành thành khóa học.

Cảm nhận của phụ huynh Hoàng Thùy

Không chỉ đơn giản là phương pháp dạy tiếng Anh mà còn được hướng dẫn cả cách thức giúp trẻ phát triển nhân cách và đạo đức, kỹ năng sống.

Nguyễn Thị Nguyệt Ánh

Quá nhiều giá trị được cho đi trong hơn 3 tuần chương trình diễn ra. Rất nhiều cảm xúc vỡ òa và niềm vui sướng sau khi kết thúc. Cùng với đó là một niềm tin vững chắc con sẽ  giỏi tiếng Anh để có một tương lại tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn Thanh Toán mua Video khóa học

Video khóa học: Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bạn sẽ sở hữu video của 10 khóa học gần nhất mà chúng tôi tổ chức.
(mỗi khóa gồm 10 video chi tiết cách thức dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà!)
VNĐ1000000
VNĐ 500.000 Thanh toán 1 lần (dùng 5 năm)
  • Video nội dung chương trình đào tạo 10 ngày (10 buổi)
  • Phần mềm luyện TỪ VỰNG chuyên nghiệp "Cambridge Primary i-Box", hỗ trợ luyện thi chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers - Giải pháp giúp học sinh nhớ từ vựng nhanh chóng và dễ dàng với nhiều hoạt động games tương tác cuốn hút. Xem chi tiết tại đây. (nhận quà tặng tại email ngay Lập Tức sau khi hoàn thành nộp phí)
  • Thường xuyên cập nhật nội dung mới mỗi khi khóa học gần nhất kết thúc.
  • Tham gia cùng cộng động cha/mẹ cam kết dạy con giỏi tiếng Anh
  • Tặng vé General tham dự khóa học: Cha Mẹ Kim Cương - diễn ra trong 21 ngày liên tục. Khóa học sẽ giúp phụ huynh rèn luyện thói quen và hiện thực hóa kế hoạch dạy con.
Tiết Kiệm

Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng PaTomo

Xin chào các cha mẹ.

Chào mừng các cha mẹ đến với một khóa học ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ về Dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Từ trước đến nay, việc dạy tiếng Anh có thể gọi là ‘Vùng Đất Cấm’ đối với cha mẹ hoặc đối với những ai không biết tiếng Anh. Nhưng không, sau khi tham dự khóa học này việc dạy tiếng Anh và đồng hành dạy tiếng Anh cho con tại nhà không phải là thứ bất khả xâm phạm nữa, không phải chỉ là công việc của các cô giáo gia sư tiếng Anh hay các giảng viên tiếng Anh nữa.

Trong suốt 7 năm điều hành trung tâm ngoại ngữ Tomokid, với kinh nghiệm giúp đỡ và chia sẻ giải pháp Học và Dạy tiếng Anh tại nhà cho trên 5000 phụ huynh, tôi tin rằng quý vị sẽ được TRUYỀN NGHỀ những giải pháp mà Khiến cho bất cứ ông bố bà mẹ nào dù có biết tiếng Anh hay không đều có thể đồng hành DẠY và CHƠI tiếng Anh cùng con. Mong quý vị đừng hiểu nhầm ý tôi, việc dạy con tiếng Anh không phải là một công việc đơn giản, nếu đơn giản thì hàng vạn người bên ngoài kia đã có thể làm được. Có những mẹ cũng đang là giảng viên Đại Học môn Anh Văn nhưng cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên vì những giải pháp mà tôi đưa ra – Nó đơn giản đến mức kinh ngạc nhưng lại ít người được biết đến. Tuy là đơn giản nhưng tôi cần tối thiểu 20 tiếng đồng hồ để truyền tải một cách dễ hiểu nhất tới bạn (Bạn lưu ý: 7 năm kinh nghiệm sẽ được đóng gói trong một thời lượng Xúc Tích và Ngắn Gọn đến không tưởng chỉ có 20 giờ đồng hồ).

Nói chung để mô tả hết sự Hấp Dẫn và Giá Trị của khóa học này thì phải để cho những học viên của tôi nói ra thì nó sẽ tốt hơn. Mời các bạn xem một vài cảm nhận bên dưới :

Với những gì trao truyền cho các cha mẹ trong khóa học này, tôi hoàn toàn có thể định giá khóa học này lên đến 5 TRIỆU ĐỒNG. Mà thậm chí với 5 triệu đồng bạn cũng không thể tìm mua được không khóa học nào chất lượng đến vậy ở bên ngoài luôn. Nếu không tin thì bạn có thể hỏi những MẸ vừa là Phụ Huynh, nhưng cũng đồng thời là Cô Giáo dạy tiếng Anh để được hiểu rõ giá trị mà mình đang sắp được học.

Tạm thời vì những Lí Do Đặc Biệt, tôi sẽ không thu phí khóa học này. Tức là tôi sẽ tặng bạn 100% giá trị của khóa học. Tuy nhiên, để bạn nhận được giá trị một cách đầy đủ, tôi cần 01 sự CAM KẾT nho nhỏ của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn sau khi hoàn thành đăng ký.

Tôi Tin Với Khoản Đầu Tư 20 Tiếng ( tương đương 10 buổi học này) sẽ là khoản đầu tư mà 2 năm nữa bạn nhìn lại thì thấy đây là Một Quyết Định Đúng Đắn và là một Hành Động Khiến Bạn và Con Bạn Nhảy Vọt Trong Việc Học Tiếng Anh.

Thân Ái và Biết Ơn mọi người đã Yêu Thương, Tin Tưởng.

Đinh Văn Hải – CEO Tomokid.

Phía dưới là hàng trăm phản hồi của các phụ huynh đã tham dự chương trình.